Ngoài Hoàng Thịnh và Tuấn Anh chưa bình phục chấn thương, Thành Lương vắng mặt vì việc gia đình, các thành viên của đội tuyển Việt Nam đều đã sẵn sàng cho cuộc đối đầu với Indonesia vào tối mai (8/11).

Van Quyet: 'Moi ca nhan phai dat tap the len tren het' - Anh 1

Văn Quyết trả lời phỏng vấn sau buổi tập (Ảnh: Anh Ngọc)

Trong buổi tập cuối cùng trước trận giao hữu với Indonesia, đội tuyển Việt Nam chủ yếu tập duy trì cảm giác bóng. Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng dành thời gian cho bài tập đối khác để các học trò rèn thêm việc gây sức ép cũng như kiểm soát bóng trước sự áp sát của đối thủ.

Nguyễn Tuấn Anh và Ngô Hoàng Thịnh vẫn phải tập riêng với chuyên gia thể lực Martin Forkel và nhiều khả năng sẽ không thi đấu ngày mai. Võ Huy Toàn phải cũng phải chườm đá sau buổi tập.

Cầu thủ duy nhất không có mặt ở sân Mỹ Đình chiều nay là Phạm Thành Lương. HLV Hữu Thắng đã cho tiền vệ này tạm nghỉ để lo việc tang. Ban huấn luyện cùng các đồng đội cũng đã thu xếp để tới chia buồn cùng cầu thủ của Hà Nội T&T.

Van Quyet: 'Moi ca nhan phai dat tap the len tren het' - Anh 2

Tuấn Anh vẫn phải băng đầu gối (Ảnh: Anh Ngọc)

Phat biểu về cuộc tái đấu với Indonesia, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cho biết: “Đây là trận đấu để chuẩn bị cho giải đấu lớn, cả đội luôn sẵn sàng và nỗ lực tập luyện để đạt kết quả tốt nhất. Toàn đội đang chuẩn bị rất tích cực, không xảy ra chấn thương nặng và đây mới là điều quan trọng”.

Ở buổi họp báo sáng nay, HLV Hữu Thắng cho biết đội tuyển Việt Nam đã không còn thời gian cho những thử nghiệm. Điều này có nghĩa là 2 trận đấu giao hữu sắp tới sẽ là lúc nhà cầm quân xứ Nghệ dần hé lộ bộ khung đội hình cho AFF Suzuki Cup sắp tới. Dù vậy theo chia sẻ của Văn Quyết, các cầu thủ dù là đội hình chính hay dự bị đều phải đạt trạng thái sẵn sàng.

"Với cá nhân Quyết cũng như các đồng đội, được thi đấu là một niềm vinh hạnh. Các cầu thủ luôn phải có sự chuẩn bị. Đây là trận đấu tốt để ban huấn luyện nhìn nhận, đánh giá bộ khung cũng như thể lực toàn đội trong quãng thời gian vừa rồi", cầu thủ của Hà Nội T&T chia sẻ. "Khi ra sân phải đặt tập thể lên hàng đầu. Bản thân mình là một tiền đạo mình sẽ cố gắng để ghi bàn và mang về chiến thắng cho cả đội."

ĐTVN tập luyện chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Indonesia

Anh Ngọc