Tiết lộ trên tờ Manchester Evening News, ngôi sao Man Utd, Robin van Persie cho biết anh suýt nữa “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với cô vợ Bouchra vì tội dám can thiệp vào tương lai của anh.

Chuyện này xảy ra ở thời điểm Robin van Persie quyết định chia tay Arsenal để tìm một bến đỗ mới. Chân sút người Hà Lan cho biết, hồi giữa tháng 5/2012, anh đã tái khẳng định với HLV Arsene Wenger rằng sẽ không gia hạn hợp đồng mới và muốn rời khỏi Arsenal.

HLV Wenger tìm mọi cách để giữ chân Van Persie

Tuy nhiên, để giữ chân tiền đạo số 1 của đội bóng, “Giáo sư” người Pháp đã 3 lần bí mật gặp gỡ Bouchra, bà xã của Van Persie.

Trong các cuộc nói chuyện, HLV Wenger hứa sẽ tăng lương và các khoản đãi ngộ khác cho Van Persie nếu Bouchra thuyết phục thành công chồng mình ở lại London.

Quyết tâm rời khỏi Arsenal nên Van Persie tỏ ra rất tức giận khi biết vợ mình gặp gỡ với HLV Wenger để “tính kế” giữ anh ở lại. Chân sút người Hà Lan tiết lộ, vì chuyện này, vợ chồng anh đã có những xích mích và suýt chút nữa anh đã cho bà xã ăn đòn.

Van Persie không muốn bà xã Bouchra can thiệp vào tương lai của anh

Mặc dù đã sử dụng mọi biện pháp, thậm chí, cầu cứu đến cả WAGs nhưng Wenger và Arsenal vẫn không thể thuyết phục Van Persie ở lại.

Thời gian đầu gia nhập M.U, Van Persie lập tức tỏa sáng và đóng góp nhiều bàn thắng cho Quỷ đỏ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, phong độ của chân sút người Hà Lan đã suy giảm nhiều bởi liên tục bị chấn thương hành hạ. Cách đây vài ngày, có thông tin cho rằng Van Persie đang rất muốn trở lại Arsenal ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.