(Kienthuc.net.vn) - Bước sang năm 2014, Thiên Bình sẽ đắm chìm trong tình yêu nồng cháy và gặt hái những thành công vang dội trong công việc.

Về công việc: Thiên Bình được dự đoán sẽ có một năm gặt hái những trái ngọt đã gieo trồng từ năm trước. Trong năm cũ, Thiên Bình đã nỗ lực làm việc nên trong năm nay, bạn sẽ có thời gian tận hưởng thành quả và rất có thể được tăng lương hoặc thăng chức.

Bước sang năm mới, Thiên Bình cũng sẽ đặt ra những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp. Với những nỗ lực không mệt mỏi, chắc chắn Thiên Bình sẽ có những bước tiến xa và ngày càng đến gần đỉnh cao sự nghiệp. Thời điểm lý tưởng cho các Thiên Bình muốn đầu tư kinh doanh là vào tháng 4, tháng 5.

Về tài vận: Trong năm 2014, Thiên Bình có xu hướng đầu tư vào những lĩnh vực an toàn như đất đai, nhà cửa nhưng cũng có lúc bạn thích đầu tư mạo hiểm. Nếu vậy, hãy thử liều mình vào nửa đầu năm, rất có thể bạn sẽ thu được khoản lợi đáng kể vào nửa cuối năm.

Thiên Bình cũng có xu hướng quản lý chi tiêu, cắt giảm những khoản chi không thực sự cần thiết trong năm 2014. Kể từ tháng 6 trở đi, đường tài vận của bạn sẽ khá rộng mở.

Về tình yêu: Bước sang năm mới, Thiên Bình sẽ được tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nửa kia của mình. Bạn rất biết quan tâm và thấu hiểu đối phương, nhờ vậy mối quan hệ của bạn ngày thêm bền chặt.

Đối với những Thiên Bình còn độc thân, năm 2014 hứa hẹn sẽ là năm tràn ngập màu hồng trong tình yêu. Bạn sẽ tỏa ra sức hút mạnh mẽ với đối phương. Thời điểm may mắn nhất với Thiên Bình là khoảng thời gian giữa năm, tức từ tháng 4 - tháng 6.

Đối với những Thiên Bình đã có người thương, nhờ sự hiện diện của sao Hỏa trong nửa đầu năm, bạn sẽ quan tâm, chăm sóc nửa kia hơn. Thỉnh thoảng, đời sống tình cảm của bạn có những trục trặc nhỏ vì sự xuất hiện của người thứ ba.

Bằng những hành động lãng mạn như trong phim ảnh, Thiên Bình sẽ khiến nửa kia rung động, nhanh chóng xuống nước làm lành và người thứ 3 cũng sẽ bỏ cuộc. Nếu vượt qua được những thử thách ấy, tình yêu của bạn sẽ ngày càng thăng hoa.

Về sức khỏe: Thiên Bình nên cẩn thận khi tham gia những trò chơi, môn thể thao mạo hiểm vì rất có thể sẽ gặp phải những chấn thương xương, khớp. Bạn hãy tăng cường vận động, tham gia những bộ môn thể thao nhẹ nhàng để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể để cân bằng thời gian làm việc - nghỉ ngơi hợp lý.

Năm nay, bạn có thể gặp phải những vấn đề nhỏ liên quan đến tiêu hóa, dạ dày… Phong cách sinh hoạt đời thường của bạn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Lời khuyên dành cho Thiên Bình là từ bỏ những thói quen xấu như ăn uống linh tinh, nghiện đồ ăn nhanh… và thiết lập chế độ ăn hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng.