VOV.VN - Sau những pha vào bóng thô bạo, trung vệ Hoàng Văn Khánh đã bị loại khỏi danh sách đi tập huấn châu Âu của U19 Việt Nam.

Còn nhớ trong trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Tottenham, đội chủ nhà đang có thế trận tốt khi dẫn trước U19 Tottenham 2-1 thì Hoàng Văn Khánh có pha bay người đạp bóng thô bạo. Tình huống này khiến tiền đạo Oduwa bị gãy chân, đồng thời U19 Việt Nam phải chịu một quả penalty.

Trung vệ Hoàng Văn Khánh bị loại khỏi danh sách tập huấn châu Âu của U19 Việt Nam. (ảnh: Trí Thức)

Đáng chú ý là tình huống này diễn ra ngay khi anh mới được thay vào sân ít phút. Pha bóng này còn làm xấu đi hình ảnh “fair-play” của U19 Việt Nam. HLV Guillaume cũng cho rằng lối chơi thô bạo của Văn Khánh không phù hợp với U19 Việt Nam và quyết định loại anh khỏi chuyến tập huấn châu Âu. Thay thế cho anh là trung vệ dự bị Ksor Úc.

Trước đó, Văn Khánh đóng vai trò dự bị cho cặp trung vệ Văn Thiết – Đông Triều. Nhưng pha vào bóng thô bạo nói trên đã khiến Văn Khánh “mất điểm” trong mắt HLV Guillaume.

Ngày 1/3, U19 Việt Nam sẽ lên đường tập huấn tại châu Âu. Điểm đến của chuyến tập huấn là tại Anh và Bỉ. U19 Việt Nam sẽ gặp lần lượt đội trẻ Arsenal, tái ngộ U19 Tottenham và các đội của học viện Arsenal toàn cầu tại Bỉ./.

Xem pha đạp bóng của Văn Khánh (phút 60):

Danh sách 22 cầu thủ U19 Việt Nam dự chuyến tập huấn châu Âu:

Thủ môn: Lê Văn Trường (HAGL), Phí Minh Long (Hà Nội), Nguyễn Trung Thủ (HAGL).

Hậu vệ: Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Trương Văn Thiết (Viettel), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Lê Văn Sơn (HAGL), Nguyễn Hữu Anh Tài (HAGL), Ksor Úc (HAGL).

Tiền vệ: Vũ Văn Thanh (HAGL), Hoàng Thanh Tùng (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Lương Xuân Trường (HAGL), Phan Thanh Hậu (HAGL), Phạm Trùm Tỉnh (Khánh Hòa).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lâm Ti Phông (Khánh Hòa), Nguyễn Quang Huy (HAGL).

Võ Nam/VOV online