Vân Hugo bật khóc khi chia sẻ cô đã hỏng hoàn toàn một bên mắt và đang dần mất đi giọng nói.

Xinh đẹp, tài năng, Vân Hugo là gương mặt quen thuộc trên truyền hình với vai trò MC, diễn viên, mẫu quảng cáo… Khá có duyên với nghề, cô nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, khi tham gia vào chương trình Ghế không tựa, Vân Hugo đã chia sẻ những khó khăn mà cô đang phải đối mặt khi đang mất dần giọng nói, một bên mắt của nữ MC đã hoàn toàn bị hỏng khiến nhiều người xúc động.

Van Hugo sap tu bo nghe MC vi dang mat dan giong noi - Anh 1

Vân Hugo nói về khó khăn mất giọng và hỏng mắt

Cụ thể, bà mẹ một con chia sẻ giọng nói của cô đang ngày càng khàn đi. Cách đây 14 năm, Vân Hugo từng có 1 thời gian không nói được, đi khám bệnh thì bác sĩ nói có vấn đề về dây thanh quản. Thi thoảng sẽ nổi lên nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến cô không thể nói. Nếu mổ thì sẽ liên tục mọc lại, còn giữ thì nữ MC sẽ bị câm.

Vân Hugo chia sẻ thêm: “Thời điểm đó, tôi bắt buộc phải phẫu thuật và mất một thời gian dài không nói được. Nhưng sau đó, khi nói lại được bình thường thì mình lại chủ quan nghĩ rằng không sao cả. Nên 14 năm trôi qua, tôi cứ tiếp tục công việc MC mà mình yêu thích. Có một câu người ta vẫn hay nói rằng: Bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất thì bác sĩ chuẩn đoán rằng nếu mình tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa”, Vân Hugo nhiều lần nghẹn ngào khi trò chuyện cùng MC và khán giả về cuộc sống không may mắn của mình.

Van Hugo sap tu bo nghe MC vi dang mat dan giong noi - Anh 2

Xinh đẹp, tài năng nhưng cuộc sống của Vân Hugo gặp nhiều trắc trở

Không chỉ gặp vấn đề ở thanh quản, Vân Hugo còn bị bệnh ở mắt. Nữ MC chia sẻ, tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của cô. Sự thật thì cô đang bị nhược thị, một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được. Trang điểm thì sẽ long lanh như thường nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn.

Với nguy cơ bị mất giọng nói và vấn đề của mắt, sắp tới, Vân Hugo tiết lộ sẽ từ bỏ công việc MC và tìm một việc khác phù hợp, không phải nói nhiều để giữ gìn thanh quản. Cô cho biết sẽ luôn trân trọng, giữ gìn hình ảnh về những khoảnh khắc cuộc sống hiện tại vì lo sợ bản thân sau này sẽ không làm được những việc mà mình yêu thích.

Van Hugo sap tu bo nghe MC vi dang mat dan giong noi - Anh 3

Vân Hugo tình cảm bên con trai

Với Vân Hugo, cậu con trai là “liều thuốc” hiệu quả nhất để cô cân bằng cuộc sống. Những lúc căng thẳng, cô chỉ mong hết giờ làm để về với con trai. Chỉ có về nhà, đọc những bài văn bé Bin viết, cô mới hết mệt mỏi.

Linh San (Tổng hợp)