Khi hay tin người chồng từng gây tổn thương cho mình chuẩn bị làm đám cưới, Vân Hugo đã có phản ứng khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, MC Vân Hugo đã chia sẻ câu chuyện giữa cô và con trai về một đề tài khá nhạy cảm: Bố của bé Bin chuẩn bị lấy vợ mới. Nhưng tưởng như điều đó sẽ đem lại đau khổ cho cô thêm một lần nữa, thì sự bình thản của nữ MC khiến người mọi người càng yêu mến cô hơn.

Khi con trai kể về chuyện bố của bé sắp sửa đi bước nữa, Vân Hugo đã vui vẻ chúc mừng chồng cũ và cũng không quên nhắn nhủ anh hãy trở thành một người chồng tốt sau tất cả mọi chuyện đã qua: "Bin từ nhà nội về, thì thầm với mẹ: Mẹ ơi, con nghe ông bà nội bàn với nhau là bố sắp lấy vợ, mẹ cũng lấy chồng đi mẹ! "Con có vui không?" (Vân Hugo) "Thế mẹ có vui không?" "Mẹ vui thì con vui!" Tự nhiên nghe xong thấy mừng cho người ấy... Chúc mừng anh!".

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 1

Vân Hugo đã mạnh mẽ hơn và gửi lời chúc tới hạnh phúc mới của chồng cũ.

Vân Hugo tên thật là Thanh Vân, sinh năm 1985, nổi tiếng từ khi tham gia Nhật ký Vàng Anh. Khi đó, cô là sinh viên Học viện Ngoại giao. Hai năm sau khi tham gia series phim này, năm 2008, Vân Hugo đã quyết định lấy chồng rồi đi du học và sinh con. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô và ông xã Tường Linh cũng chỉ kéo dài 4 năm và rồi đường ai nấy đi.

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 2

Hình ảnh đẹp một thời của gia đình Thanh Vân.

Thời điểm mới kết hôn, mặc dù có nhiều khán giả tiếc nuối khi nữ diễn viên vừa mới nổi danh đã đi lấy chồng, nhưng cũng có người chúc phúc vì cô tìm được hạnh phúc của mình với người đàn ông điển trai, giàu có. Tuy nhiên, giấc mơ lại nhanh chóng bị phá vỡ, Vân Hugo cay đắng chia sẻ: "Khi lớn lên, tôi mong con mình sống đúng giới tính". Phát biểu này khiến cho chồng của cô bực mình và lên tiếng phản ứng lại.

Những tưởng cả hai sẽ khó có thể hòa hảo với nhau, nhưng thời gian qua đi Vân Hugo đã chín chắn và trưởng thành hơn. Giờ đây, theo như cô chia sẻ: 30 tuổi, cô thuận lợi trong công việc, có một cậu con trai ngoan ngoãn, bố mẹ khỏe mạnh và đang tự do. Cô đang có tất cả những gì mình mơ ước.

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 3

Hiện nay, nữ diễn viên vừa làm MC, vừa đóng phim vừa kinh doanh

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 4

Thân hình sexy của bà mẹ một con Vân Hugo.

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 5

Đôi cánh thiên thần được cô xăm trên lưng giúp Vân Hugo thêm mạnh mẽ.

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 6

Dù đã chia tay nhưng cô không cấm con trai có quan hệ với gia đình chồng cũ. Ngày cô khai trương, bố mẹ của Tường Linh có đến chúc mừng cô.

Đặc biệt, cậu nhóc Bin (tên thật là Tường Minh) chính là mối quan tâm lớn nhất, là "người đàn ông đem lại hạnh phúc" cho Vân Hugo. Nữ diễn viên từng chia sẻ câu chuyện đau lòng khi bé bị sang chấn tâm lý sau khi vợ chồng cô ly hôn. Đó là khoảng thời gian tăm tối đối với cả hai mẹ con. Hiện nay, nhờ tình yêu của mẹ Vân và của người thân, bé Bin rất ngon ngoãn, hiểu chuyện, là chàng trai tình cảm và rất yêu thương mẹ. Phản ứng của bé trước thông tin ba sẽ lấy vợ mới chứng tỏ sự hiểu biết của bé.

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 7

Con trai Bin thường được mẹ khen là rất tình cảm. Có lần Vân Hugo bị ốm Bin nói: "Mẹ ơi, sao mẹ nóng thế, mẹ dựa vào đây truyền nhiệt cho con".

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 8

Cậu bé là động lực cho nữ diễn viên ngày càng mạnh mẽ hơn.

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 9

Giây phút bình yên của Vân Hugo và con trai.

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 10

Sau khi hai vợ chồng ly hôn, Vân Hugo chia sẻ con cô bị sang chấn tâm lý. Có một khoảng thời gian cô đã bỏ hết công việc, đến trường mẫu giáo của con để làm giáo việc, ở bên con trai mọi lúc mọi nơi.

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 11

Hai mẹ con thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Van Hugo noi gi khi chong cu chuan bi di buoc nua? - Anh 12

Ngày 10/10 là sinh nhật của bé Bin.

Theo Thủy Linh / Trí Thức Trẻ