Vân Hugo chia sẻ cô không có ý định kể bệnh tình để câu like, câu view hay cầu xin sự thương hại của mọi người.

Những ngày gần đây, thông tin Vân Hugo bị nhược thị đã hỏng một bên mắt, giọng nói cũng đang mất dần do dây thanh quản thường bị mọc lên những hạt nhỏ khiến nhiều người hâm mộ vô cùng xót xa. Rất đông khán giả đã gửi lời động viên tới cô MC tài năng, xinh đẹp. Bên cạnh đó lại có không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ bệnh tình của Vân Hugo không nghiêm trọng như cô nói và việc chia sẻ bệnh của Vân Hugo là có mục địch câu like, câu view.

Van Hugo len tieng dap lai nghi van chia se benh tinh vi muc dich cau like, cau view - Anh 1

Nhiều người cho rằng bệnh tình của Vân Hugo không quá nghiêm trọng

Đáp lại những nghi ngờ đó, mới đây bà mẹ một con đã lên tiếng, cô viết trên trang cá nhân của mình: “Tôi từng nghĩ mình hiểu nhầm một vài người nhưng thật buồn lại là hiểu đúng. Có nhiều người nhìn luôn vui vẻ, không có nghĩa họ không biết buồn. Cái mà bạn mới biết không có nghĩa nó mới xảy ra. Và không phải khi người ta trót trải lòng, là người ta phải có một động cơ nào đó”.

Van Hugo len tieng dap lai nghi van chia se benh tinh vi muc dich cau like, cau view - Anh 2

Vân Hugo đáp lại nghi vấn kể bệnh để câu like, câu view

Vân Hugo bày tỏ, cô rất biết ơn sự quan tâm của mọi người và khẳng định mình không có ý định kể bệnh tình sau mười năm giấu kín để câu like hay câu view, cầu xin sự thương hại của bất kỳ ai. Cuối cùng, nữ MC kết lại: “Trước giờ Vân đã sống và cố gắng thế nào, sẽ mãi luôn tự chủ và lạc quan như thế.”

Van Hugo len tieng dap lai nghi van chia se benh tinh vi muc dich cau like, cau view - Anh 3

Vân Hugo nhận được nhiều lời chia sẻ, động viên của mọi người

Sau lời chia sẻ của Vân Hugo, nhiều người đã động viên và mong rằng bà mẹ một con nên bỏ ngoài tai những lời vô tâm, hãy luôn sống lạc quan, vui vẻ để vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Van Hugo len tieng dap lai nghi van chia se benh tinh vi muc dich cau like, cau view - Anh 4

Vân Hugo vẫn luôn sống lạc quan, vui vẻ, mạnh mẽ

Linh San