Nữ MC đã có chia sẻ đầu tiên sau khi tiết lộ về việc hỏng vĩnh viễn một bên mắt trong chương trình truyền hình.

TIN LIÊN QUAN

Van Hugo lan dau chia se ve tinh hinh suc khoe: 'Em on a' - Anh 1

Vân Hugo bị hỏng 1 bên mắt không thể chữa trị, đang mất ...

Van Hugo lan dau chia se ve tinh hinh suc khoe: 'Em on a' - Anh 2

Phận hồng nhan truân chuyên của Vân Hugo: Li dị sớm, bệnh nặng ...

Van Hugo lan dau chia se ve tinh hinh suc khoe: 'Em on a' - Anh 3

Bệnh tật không phải là cú sốc lớn nhất của Vân Hugo lúc ...

Van Hugo lan dau chia se ve tinh hinh suc khoe: 'Em on a' - Anh 4

Khóc khi nói về bệnh tình là giọt nước mắt hiếm hoi của ...

Sau khi thông tin Vân Hugo hỏng vĩnh viễn một bên mắt và đang mất dần giọng nói được chính nữ MC chia sẻ, cộng đồng mạng, bạn bè cũng như đồng nghiệp của Vân Hugo đã tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Trước những lời động viên, lo lắng, mới đây, trên trang cá nhân, vân Hugo đã có dòng chia sẻ đầu tiên để mọi người an tâm về tình trạng sức khỏe của mình: 'Làm người đừng mong cầu không bệnh tật. Cám ơn tình yêu thương của mọi người dành cho em. Em ổn ạ!'.

Chia sẻ của Vân Hugo nhanh chóng nhận được hơn 10.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Không chỉ cảm thông, động viên Vân Hugo, nhiều người còn chia sẻ cách điều trị bệnh ở phía dưới phần bình luận.

Van Hugo lan dau chia se ve tinh hinh suc khoe: 'Em on a' - Anh 5

Chia sẻ trên trang cá nhân của Vân Hugo

Trước đó, khi tham gia Ghế không tựa, Vân Hugo đã không kìm được mắt, cô nghẹn ngào chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình khiến người xem cũng không khỏi lo lắng, xúc động.

'Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật thì tôi bị nhược thị, một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được. Trang điểm thì sẽ long lanh như thường nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi', Vân Hugo tâm sự.

Van Hugo lan dau chia se ve tinh hinh suc khoe: 'Em on a' - Anh 6

Hình đại diện mới được Vân Hugo cập nhật

Không những vậy, Vân Hugo cũng chia sẻ thêm rằng giọng nói của mình cũng đang ngày càng khàn đi, thi thoảng dây thanh quản sẽ nổi lên nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến cô không thể nói. Nếu mổ thì sẽ liên tục mọc lại, còn giữ thì nữ MC sẽ bị câm.

Vân Hugo sinh năm 1985 và là một MC quen mặt, được nhiều người yêu mến qua các chương trình như Vui cùng Hugo, Chinh Phục, Đường lên đỉnh Olympia, Vietnam's Got Talent...

Cách đây 14 năm khi đang học phổ thông, vân Hugo đã từng có thời gian không nói được, sau khi mổ thanh quản, nữ MC luôn nghĩ sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên hiện tại, họng của cô ngày càng khó nói hơn.

Theo chia sẻ của Thái Dũng, một người bạn thân thiết của Vân Hugo, nữ MC hiện ở nước ngoài, đang chờ bác sĩ chỉ định mổ ở cổ họng.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, hiện Thanh Vân đang đi Trung Quốc công tác. Cô có mặt tại Phượng Hoàng cổ trấn cùng 2 nhà thiết kế thời trang thân thiết để chụp hình cho bộ sưu tập mới và tinh thần rất tốt.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn