Vân Hugo cho biết mục đích cô chia sẻ về bệnh tình của mình trên sóng truyền hình là để mọi người quý trọng đôi mắt chứ không phải để nhận sự thương hại.

Van Hugo khong muon nhan su thuong hai khi chia se benh tinh - Anh 1

Xuất hiện trên chương trình Ghế không tựa, Vân Hugo đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình. Cô tiết lộ gặp vấn đề về dây thanh quản, có thể mất khả năng nói nếu tiếp tục làm công việc MC. Ngoài ra, Vân Hugo cũng tiết lộ một sự thật khiến khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa, đó là việc cô đã mất đi thị lực ở một bên mắt, không có cách nào chữa trị.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, MC Vân Hugo đã nhận được những lời động viên, chia sẻ từ bạn bè đồng nghiệp và khán giả. Rất nhiều người đã cho rằng bà mẹ một con quá mạnh mẽ khi vẫn giữ được tinh thần lạc quan dù mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Tối 29/11, Vân Hugo đã có những tâm sự với khán giả thông qua Facebook cá nhân. Cô cho biết mình hoàn toàn không có mục đích gì khi chia sẻ về tình trạng bệnh tật trên sóng truyền hình.

"Nhiều người đặt câu hỏi tại sao mình lại chia sẻ về bệnh tật. Quả thật, mình không có động cơ gì hết, cũng không muốn ai thương hại mình trong câu chuyện này. Vân nói ra chỉ để muốn mọi người hãy trân quý đôi mắt", Vân Hugo trải lòng. Cô cũng khẳng định những chia sẻ đó chỉ do một phút yếu lòng chứ không muốn nói về bệnh tật của bản thân.