Đây là lần đầu tiên, cu Bin tham gia casting để trở thành người chơi của chương trình truyền hình Ngại gì không nói, một format dành cho trẻ em bậc tiểu học rất được yêu thích của kênh Kids & Family TV (VTC11).

Van Hugo do danh con trai chon dong nguoi - Anh 1

Con trai Vân Hugo bật khóc khi mẹ đưa đi tham dự show truyền hình thực tế

Trước không khí ồn ào và đông đúc, Cu Bin - con trai của MC Thanh Vân Hugo như ngần ngại và e dè. Bé không tự tin và dễ hòa nhập như hầu hết các em nhỏ cùng tham gia buổi casting và luôn đưa tay lau khuôn mặt bé nhỏ đáng yêu trước những ống kính đang hướng về phía em. Cu Bin luôn có mẹ ân cần bên cạnh hỏi han, động viên và khích lệ. Đôi lúc, giọng Vân Hugo hơi nghiêm lại một chút trước sự phụng phịu, òa khóc của bé. Theo tâm sự của Vân Hugo cách đây không lâu, cô đang trải qua những ngày tháng đồng hành cùng con vượt qua những chấn động của cu Bin với bệnh lý có tên gọi “sang chấn tâm lý” mà rất cần sự kiên nhẫn bởi sẽ mất nhiều thời gian, tâm sức.

Van Hugo do danh con trai chon dong nguoi - Anh 2

Van Hugo do danh con trai chon dong nguoi - Anh 3

Van Hugo do danh con trai chon dong nguoi - Anh 4

Con trai Vân Hugo òa khóc khi mẹ đưa đến trường quay để ghi hình

Van Hugo do danh con trai chon dong nguoi - Anh 5

Van Hugo do danh con trai chon dong nguoi - Anh 6

Van Hugo do danh con trai chon dong nguoi - Anh 7

Van Hugo do danh con trai chon dong nguoi - Anh 8

Van Hugo do danh con trai chon dong nguoi - Anh 9

Van Hugo do danh con trai chon dong nguoi - Anh 10

Nhưng ngay sau đó bé Bin lại cười vui vẻ cùng các bạn tham gia chương trình

Ngại gì không nói hiện đã sản xuất được gần 1 năm, với nhiều chủ đề thú vị như Quyền trẻ em, Nỗi sợ trường học, Món ăn thời bao cấp, Khi con ra ở riêng… Đây cũng là lần đầu tiên trên sóng truyền hình, các bé được thể hiện tiếng nói, quan điểm của mình với những vấn đề xung quanh mình. Cũng từ chương trình này, các bậc phụ huynh hiểu, chia sẻ và có giải pháp đồng hành cùng con trong những bước đi đầu tiên. Vì thế, Ngại gì không nói được phát sóng vào 17 giờ 30 thứ 7 hàng tuần.

Dạ Thảo