MC Vân Hugo gửi lời nhắn nhủ tới cậu con trai nhỏ tên Bin.

Van Hugo day con trai: Hay den tra su xuc pham bang long bao dung va nhan nhuc - Anh 1

Vân Hugo bên con trai. (Ảnh: Facebook)

Cách đây ít phút, Vân Hugo chia sẻ tâm thư dài trên trang cá nhân với tiêu đề “Gửi con yêu thương” kèm theo đó là hình ảnh cậu bé Bin gây chú ý. Được biết, đây là một đoạn trích từ tác phẩm “Trở lại thiên đường” của tác giả Việt Quang. Có thể thấy, qua đây, Vân Hugo muốn nhắn nhủ tới cậu quý tử bé nhỏ nhiều điều về cách sống.

Van Hugo day con trai: Hay den tra su xuc pham bang long bao dung va nhan nhuc - Anh 2

Con trai đầu lòng của Vân Hugo. (Ảnh: Facebook)

Diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” nhắc nhở con trai sống phải biết yêu thương, nhường nhịn và giúp đỡ những người xung quanh bởi “cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi nó được tưới mát bằng dòng nước của thương yêu. Không có thương yêu, thế giới này lập tức biến thành địa ngục”. Vân Hugo cũng dạy con hãy đồng hóa niềm vui, vui bằng niềm vui của mọi người. Nhờ đó, sự đố kỵ hay lòng ganh ghét trong mỗi con người mới có thể được dập tắt.

Với những người có âm mưu nhục mạ, mưu hại, bà mẹ đơn thân muốn quý tử hãy giữ vững tấm lòng ngay thẳng, trong sáng, tình yêu thương và tha thứ cho họ. Vân Hugo khuyên con trai: “Chúng ta hãy khác đi, hãy đền trả sự xúc phạm của họ bằng lòng bao dung và nhẫn nhục của mình”.

Van Hugo day con trai: Hay den tra su xuc pham bang long bao dung va nhan nhuc - Anh 3

Bin trong sinh nhật 7 tuổi. (Ảnh: Facebook)

Nữ MC còn dạy cậu bé lòng khiêm hạ. Thay vì chỉ bới móc lỗi lầm người khác để chỉ trích, người đẹp muốn con tìm kiếm điểm cao quý ở họ để đặt niềm kính trọng. Vân Hugo trích lời: “Khi con kính trọng ai, con được gọi là khiêm hạ trong lúc đó. Nếu số người trong cuộc đời được con kính trọng rất nhiều, thì con được gọi là khiêm hạ”.

Cuối tâm thư, Vân Hugo mong muốn quý tử sẽ tự nghiệm được những đức hạnh quý báu trong cuộc sống của chính mình. Cô đặt niềm tin: “Mẹ muốn con, đứa con rất mực thương yêu của mẹ, phải trở thành suối nguồn tình thương chảy vào sa mạc cuộc đời đang nóng bỏng bởi hận thù và tội lỗi”.

Van Hugo day con trai: Hay den tra su xuc pham bang long bao dung va nhan nhuc - Anh 4

Nguyên văn tâm thư được Vân Hugo chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Quan điểm dạy con của Vân Hugo dành cho quý tử nhận được nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng. Nhiều ông bố bà mẹ cũng chia sẻ lại tâm thư và động viên nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" hãy cố gắng vượt qua khó khăn vì con trai nhỏ.

Con trai Vân Hugo năm nay 7 tuổi. Cậu bé là kết quả của hôn nhân giữa Vân Hugo và người chồng Tường Linh. Kết hôn được 3 năm, cả hai đường ai nấy đi. Xuất hiện trong chương trình “Muôn màu showbiz” cách đây 7 tháng, Vân Hugo tâm sự con trai bị sang chấn tâm lý sau khi chứng kiến cảnh xô xát giữa bố mẹ. Nữ MC đã đưa quý tử đi rất nhiều nơi để chạy chữa.

Vân Hugo chia sẻ về con trai trên truyền hình. (Nguồn: VTV/Youtube)

Piao Liang