HLV người Hà Lan đã rất phấn khởi ngạc nhiên khi nghe được những lời nói đầy lạc quan và nhận thấy tinh thần tốt sau cuộc điện cho Luke Shaw.

Hôm nay Luke Shaw sẽ xuất viện ở Eindhoven để lên chuyến bay trở lại Manchester, sau ca phẫu thuật chân phải phải lần thứ hai.

Phát biểu ở buổi họp báo trước thềm cuộc chạm trán Southampton, HLV Van Gaal thừa nhận, ông đã nói chuyện với Shaw qua điện thoại.

Van Gaal sung sot khi goi dien cho Luke Shaw - Anh 1

Van Gaal đánh giá cao tinh thần lạc quan của cậu học trò

"Cậu ấy nói to khiến tôi rất mừng. Đây chính là sự ngạc nhiên lớn. Một dấu hiệu tốt, dù bản thân Luke Shaw biết vẫn cần khoảng thời gian dài để bình phục.

Mọi thứ chẳng hề dễ dàng nhưng bên cạnh Shaw là gia đình và mọi người tại CLB luôn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho cậu ấy. Ngày mai (19/9), Shaw sẽ trở về nhà."

Trong ngày hôm qua, Shaw đã được các bác sỹ ở bệnh viện St Anna Ziekenhuis tiến hành phẫu thuật lần hai và mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp.

Trước khi hậu vệ người Anh lên bàn mổ, HLV PSV - Philipp Cocu cùng hậu vệ Hector Moreno (người gây ra chấn thương) đã đến thăm hỏi, động viên Luke Shaw.

Thậm chí, một nhóm CĐV đội bóng Hà Lan còn gửi tặng Shaw bó hoa tươi thắm kèm theo lời chúc anh sớm bình phục sau phẫu thuật.

* T.A