Sau vài lần nâng cấp thì giờ đây cách tạo tài khoản miễn phí trong iTunes Store có thay đổi một chút, tuy nhiên về căn bản nó không khác gì với những cái mình đã trình bày trong bài viết trước đây. Thật tiếc là có nhiều người đã không hiểu rõ vấn đề và không làm được, vì thế dạo này mọi người tưởng là không tại tài khoản miễn phí trong iTunes Store được nữa. Xin nhắc lại là chúng ta vẫn luôn tạo được tài khoản miễn phí và dưới đây mình xin phép trình bày các bước 1 cách chi tiết để bạn có thể làm theo.

Sau vài lần nâng cấp thì giờ đây cách tạo tài khoản miễn phí trong iTunes Store có thay đổi một chút, tuy nhiên về căn bản nó không khác gì với những cái mình đã trình bày trong bài viết trước đây . Thật tiếc là có nhiều người đã không hiểu rõ vấn đề và không làm được, vì thế dạo này mọi người tưởng là không tại tài khoản miễn phí trong iTunes Store được nữa. Xin nhắc lại là chúng ta vẫn luôn tạo được tài khoản miễn phí và dưới đây mình xin phép trình bày các bước 1 cách chi tiết để bạn có thể làm theo.

Đây là bài hướng dẫn tạo tài khoản miễn phí với iTunes Store Vietnam , nếu muốn tạo cái khác thì: Nếu bạn muốn 1 cái US (để dùng với giftcard US hay gì gì đó) thì coi bài này . Nếu bạn sẵn sàng mua App trả phí thì hãy tạo một tài khoản với thẻ tín dụng của mình thì coi bài: Tạo tài khoản iTunes sử dụng thẻ tín dụng tại VN Các bước mình trình bày ở dưới chỉ cần bạn làm theo đúng là có thể tạo cho mình một tài khoản miễn phí trong iTunes Store. Nếu bạn không làm được thì hay đọc lại một lần nữa để biết đã làm sai ở đâu, đừng gọi điện thoại hay PM cho mình vì mình cũng sẽ nói lại các bước này. Một số điều lưu ý: Bạn dùng địa chỉ VN để đăng kí vì thế hãy chuyển về Store VN trước Chọn mua 1 app free (phần mềm miễn phí) trước khi tạo tài khoản. Sau khi chọn mua thì sẽ có bước yêu cầu tạo tài khoản Mật khẩu bạn tạo phải có ít nhất 8 ký tự trong đó có ít nhất: 1 ký tự viết HOA, 1 ký tự là số (1...0) Cách làm này đã được kiểm chứng là dùng được vì thế nếu ai mà không làm được thì đừng thắc mắc mà nên coi lại bài 1 lần nữa nhé

Chúc bạn thành công!

1./ Chuyển Store về VietNam trước

2./ Chọn mua 1 app free (phần mềm miễn phí)

3./ Một bảng thông báo hiện ra, chọn Create New Account

4./ Chào mừng bạn đến với Gian hàng iTunes -> Continue

5./ Stick chọn và nhấn Agree

6./ Điền thông tin Email và Pass của tài khoản iTunes Store

7./ Chắc chắn là sẽ có lựa chọn None cho bạn chọn

8./ Điền các thông tin của bạn vào

9./ Đến đây là đã xong phần 1, check mail để làm tiếp

10./ Trong Email có 1 email mới của Apple, check nó và nhấn vào Verify Now

11./ Điền Email và Pass của iTunes Store vào để kích hoạt tài khoản

12./ Bạn đã làm xong!

13./ Con số đẹp

Chúc vui vẻ với iTunes Store nhé!

QUẢNG CÁO

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ: Vi phạm bản quyền trên Internet sẽ phải bồi thường? (22/08) Bạn thanh toán tiền mua Apps trên iTunes bằng cách nào (04/08) Apple khởi động chương trình Back To School hè 2011 (16/06) Chứng minh việc vẫn tạo được Apple ID tại VN bình thường (30/03) PerfectReader 1.8 for iPhone/iTouch/iPad (14/03) Hỗ trợ thẻ cho anh em tạo Apple ID, nếu hết tiền lại cập nhật thẻ khác (09/03) Thẻ Visa trả trước để mở tài khoản iTune trong ngày Valentine (14/02) Thẻ Visa online để tạo tài khoản iTunes miễn phí (01/02) Dở khóc dở cười chuyện trúng thưởng lượt tải thứ 10 tỷ trên iTunes (24/01) 10.000 USD giải thưởng cho lượt tải về thứ 10 tỉ của Apple App Store (15/01)
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: iOS 5 chính thức vào ngày 12/10, phiên bản GM đã có cho lập trình viên (05/10) Apple bán adapter đổi cổng 30 pin sang microUSB, ra mắt AppleCare+ (05/10) Miễn phí iPhone 3GS 8GB, iPhone 4 8GB giá 99$, kèm hợp đồng (05/10) IP4s - bước đi thông minh của Apple (05/10) Apple giới thiệu iPod touch mới, iOS 5, iMessage, iCloud, không có 3G (05/10) Apple giới thiệu iPhone 4S, 14 tháng 10 chính thức bán ra (04/10) Link-Xem truyền hình trực tiếp giới thiệu iPhone 5, iOS 5,... (04/10) [Let's talk iPhone] 0:00 giờ đêm nay, hàng triệu người thức cùng bạn (04/10) Tổng hợp tin đồn về iPhone 4S/iPhone 5 trước ngày ra mắt (03/10) Lộ cấu hình, giá bán của iPhone 5, iPhone 4S? (03/10)