Nữ ca sĩ Kim Hee Hyun, thành viên nhóm nhạc trẻ DIA, khiến người hâm mộ hoảng hốt khi ngã từ sân khấu cao 2m trong lúc đang biểu diễn. Cô vẫn nỗ lực xuất hiện trở lại, chuyên nghiệp hoàn tất màn biểu diễn.

Ki Hee Hyun cùng các thành viên khác trong nhóm DIA biểu diễn ca khúc “Mr. Potter” tại đêm nhạc Blue Star ngày 25-11. Cô đang nhảy múa cùng nhóm thì ngã khỏi sân khấu cao 2m, rơi xuống. Một thành viên nhóm DIA trông thấy, dừng hẳn biểu diễn để kiểm tra tình hình bạn mình.

Van bieu dien sau khi nga khoi san khau cao 2m - Anh 1

Hee Hyun rơi khỏi sân khấu

Van bieu dien sau khi nga khoi san khau cao 2m - Anh 2

Cô quay lại để hoàn tất biểu diễn

Ki Hee Hyun nhanh chóng đứng lên, ra hiệu mình không sao và trở lại vị trí, tiếp tục trình diễn hết tiết mục. Ngay sau buổi diễn, cô được đưa đi bệnh viện để kiểm tra. Công ty quản lý của nhóm là MBK Entertainment thông báo rằng nữ ca sĩ này bị đau ở xương cụt và gần mắt cá chân. Cô đang được kiểm tra để xem có chấn thương nào không.

Thái độ chuyên nghiệp của Hee Hyun được khen ngợi, nhiều người nói cô mạnh mẽ, hết mình với công việc. Người hâm mộ lo lắng khi các nhóm nhạc biểu diễn ở sân khấu không an toàn. Việc sân khấu hẹp hoặc thiết kế thiếu hợp lý là lý do khiến nhiều ca sĩ đối mặt nguy cơ chấn thương, gặp tai nạn...

Van bieu dien sau khi nga khoi san khau cao 2m - Anh 3

Hee Hyun là ca sĩ trẻ

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)