Đừng chỉ là người vợ, hãy là tri kỷ. Hãy quan tâm đến người đàn ông của mình, anh ấy sẽ cảm kích và yêu thương bạn hơn thế nhiều lần.

Nếu bạn biết nấu những bữa ăn ngon, vun vén cho gia đình, bạn là một người vợ đảm. Nếu bạn biết tặng những món đồ đúng sở thích của đàn ông, chia sẻ những đam mê, trăn trở của anh ấy, bạn là tri kỷ!

Đừng chỉ là người vợ, hãy là tri kỷ. Hãy quan tâm đến người đàn ông của mình, anh ấy sẽ cảm kích và yêu thương bạn hơn thế nhiều lần.

Phụ nữ hãy chủ động tạo nên một Valentine ý nghĩa

Valentine là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của mình với chồng, đồng thời cũng là một cách khích lệ anh ấy tiếp tục cố gắng vì gia đình. Dưới đây là những món quà hầu hết đàn ông đều mê mẩn, chồng bạn hẳn cũng không ngoại lệ:

1. Máy ảnh

Đàn ông thường ít nói, ít bộc lộ cảm xúc, vì vậy họ cần một trò giải trí nào đó để thư giãn. Nhiều người đã tìm đến nhiếp ảnh. Vừa lành mạnh, có giá trị nghệ thuật, lại tiện lợi và không phải nhiều lời.

Máy ảnh là chiếc gương phản chiếu người cầm

Máy ảnh là chiếc gương phản chiếu người cầm nhưng có bộ nhớ. Ảnh cũng như câu đùa, không cần giải thích để người khác thấy hay.

Hãy đặt trên bàn làm việc của chồng bạn một chiếc máy ảnh. Kèm một vài lời nhắn yêu thương. Anh ấy sẽ vô cùng biết ơn bạn vì điều đó.

2. Máy quay

Đàn ông đặc biệt thích ghi lại cảnh con cái vui đùa, cảnh gia đình, bạn bè đi du lịch cùng nhau. Phụ nữ có thể thỏa mãn với việc quay video bằng điện thoại, nhưng đàn ông thì không. Họ yêu thích công nghệ, chú trọng chất lượng, nên họ sẽ chọn máy quay thay vì dùng di động hay máy ảnh.

Máy quay lưu lại một cách sinh động cảnh sinh hoạt của gia đình

Một chiếc máy quay có giá từ vài triệu, cũng có thể lên đến hàng chục triệu, nhưng đều mang lại chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội hơn hẳn nếu quay bằng điện thoại hay máy ảnh kỹ thuật số.

3. Mua quà tặng bố mẹ chồng

Không có người đàn ông nào không cảm động, yêu thương một người vợ biết quan tâm đến bố mẹ chồng. Bạn có thể bàn với chồng để cả hai không mua quà Valentine cho nhau, dành tiền đó mua quà cho bố mẹ.

Nếu tặng bố mẹ chồng, bạn có thể chọn các sản phẩm gia dụng thiết yếu từ chương trình khuyến mãi Valentine – Xuân yêu thương của điện máy HC như

- Bộ nồi + chảo Lock Lock: Điện máy HC đang giảm 50% từ 880.000đ còn 440.000đ

- Hay: Cặp đôi sản phẩm: máy giặt Panasonic và tủ lạnh Sharp: tổng tiền 7.890.000đ (tiết kiệm 2.100.000 đ)

Hãy quan tâm đến người đàn ông của mình, anh ấy sẽ cảm kích và yêu thương bạn hơn thế nhiều lần.

Và hãy là tri kỷ của chồng trước khi ai đó nắm giữ vị trí này, bởi việc đó dễ hơn là giành lại từ tay ai đó.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm trên tại siêu thị điện máy HC, một trong những siêu thị điện máy tiên phong tại Hà Nội, với uy tín 30 năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Hàng nghìn quà Valentine từ chương trình khuyến mãi Valentine – Xuân yêu thương đang chờ đón gia đình bạn tại đây .

Đặc biệt, chỉ cần vào web http://hc.com.vn/ chọn sản phẩm, nhân viên HC sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Không cần đi mua hàng giữa trời mưa rét, không phải ôm vác lỉnh kỉnh, không lo nguy hiểm trên đường.

Hãy gọi tổng đài miễn phí: 1800 1788, HC sẽ rất vui được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.