(Xã hội) - Các ông xã ngoại quốc thường xuyên tháp tùng vợ đến các sự kiện, tận tình chăm sóc và chiều vợ hết mực.

Nhiều sao nữ lấy chồng ngoại quốc có một tổ ấm khiến nhiều fan vô cùng ngưỡng mộ

Ngày càng có nhiều các mỹ nhân showbiz lựa chọn lấy chồng ngoại quốc. Và không ít các sao được chồng Tây chiều chuộng hết mực. Ngày lễ tình nhân đang đến gần hãy cùng nhau điểm lại những cặp vợ chồng Việt- Tây hạnh phúc nhất Vbiz.

Vợ chồng Thu Minh

Có lẽ đến thời điểm này trong số các sao lấy chồng ngoại quốc chẳng ai sánh được với Thu Minh. Ông chồng ngoại quốc không chỉ là chỗ dựa tinh thần cho Thu Minh mà còn đảm bảo cho cô một cuộc sống “không thiếu thứ gì”. Thu Minh cũng thừa nhận “Thú thật là từ ngày lấy chồng tới giờ, tôi thấy thanh thản hơn trong công việc. Tiếng hát cất lên cũng nhẹ nhàng, say đắm và hưng phấn hơn vì công suất làm việc nhẹ lại, show nào mình thích thì mới nhận chứ không phải ép mình “chạy show” như lúc trước”. Nữ ca sỹ “Đường cong” đang vô cùng hạnh phúc bên người đàn ông của đời mình.

Ông xã tháp tùng Thu Minh đi làm giám khảo “Đố ai hát được” tối ngày 8/2

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi

Ông xã luôn chăm chút cho Thu Minh “từng chút một”.

Vợ chồng Đoan Trang

Đoan Trang khá kín tiếng sau khi lấy chồng nhưng việc thường xuyên cập nhật ảnh gia đình hạnh phúc khiến không ít khán giả ngưỡng mộ ca sỹ “sô-cô-la”. Cô và ông xã người Thụy Điển cũng thường tay trong tay khi xuất hiện trong các sự kiện. Mới đây nhất, Đoan Trang còn âu yếm gửi lời chúc mừng sinh nhật chồng yêu: "Happy birthday Honey" kèm theo là bức ảnh tình tứ của hai người. Có vẻ như nữ ca sỹ đang có khoảng thời gian hạnh phúc nhất bên gia đình.

Đoan Trang mừng sinh nhật chồng

Ông xã luôn chăm sóc Đoan Trang chu đáo

Khoảnh khắc đời thường của hai vợ chồng

Vợ chồng Hồng Nhung

Không quá ồn ào như vợ chồng Thu Minh nhưng vợ chồng Hồng Nhung lại có những cách quan tâm nhau rất riêng. Ông xã người Mỹ của Hồng Nhung luôn sát cánh bên vợ và là chỗ dựa vững chãi cho cô. Hồng Nhung cũng luôn tự hào về người chồng tinh tế và chiều vợ hết lòng.

Ông xã cùng Hồng Nhung vào bếp