May mắn thay, không có ai tử vong trong vụ tai nạn này, chỉ mình người cầm lái chiếc xe sang Bentley Continental GT bị thương nhẹ.

Va cham voi Bentley Continental GT, tau dien bi trat khoi duong ray - Anh 1

Vụ tai nạn khá hy hữu này xảy ra ở ngã tư Pelikanplatz thuộc địa phận thành phố Zurich của Thụy Sỹ vào khoảng 11 giờ 17 phút sáng hôm 11/10 vừa qua. Theo giới truyền thông địa phương, một chiếc xe sang mang nhãn hiệu Bentley Continental GT màu đen đã bất ngờ va chạm với tàu điện đang chạy theo hướng từ Stauffacher đi Paradeplatz.

Va cham voi Bentley Continental GT, tau dien bi trat khoi duong ray - Anh 2

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm đã khiến tàu điện bị trật khỏi đường ray khoảng hơn 4 mét. Sau khi trật khỏi đường ray, tàu điện đã lao vào công viên gần đường và hạ gục một cột đèn.

May mắn thay, không có ai tử vong trong vụ tai nạn này. Chỉ có người cầm lái chiếc xe sang Bentley Continental GT bị thương nhẹ.

Va cham voi Bentley Continental GT, tau dien bi trat khoi duong ray - Anh 3

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ trên cao

Vụ tai nạn này đã thu hút khá nhiều sự chú ý vì tàu điện vốn không dễ bị đẩy trật ra khỏi đường ray, ngay cả khi chạy ở tốc độ thấp gần 10 km/h. Thế nhưng, chiếc Bentley Continental GT nặng tới 2,4 tấn và sở hữu mô-men xoắn cực đại hơn 650 Nm tại vòng tua máy 1.700 vòng/phút lại có thể dễ dàng khiến tàu điện bị trật ra khỏi đường ray. Điều này khiến nhiều người khá bất ngờ và tò mò.

Hiện vẫn chưa rõ diễn biến cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ thấy, chiếc Bentley Continental GT bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn. Tại hiện trường, chiếc Bentley Continental GT bị biến dạng góc đầu xe bên phải. Trong khi đó, tàu điện cũng bị hư hỏng đáng kể.

Va cham voi Bentley Continental GT, tau dien bi trat khoi duong ray - Anh 4

Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tiết giao thông và điều tra, làm rõ.