Sau khi xảy ra va chạm, nam thanh niên điều khiển xe máy tiếp tục di chuyển thì bị người đàn ông đuổi theo, đâm nhiều nhát vào lưng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị một người đàn ông đâm nhiều nhát vào lưng sau cú va chạm nhẹ.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên điều khiển xe máy đi vào một con hẻm bất ngờ va chạm nhẹ với một người đàn ông chạy xe máy. Sau cú va chạm, hai bên có lời qua tiếng lại rồi nam thanh niên tiếp tục di chuyển.

Ngay lập tức, người đàn ông cầm theo hung khí , đuổi theo đâm nhiều nhát vào lưng thanh niên này. Đến khi nam thanh niên ngã xuống đường hắn mới chịu dừng tay lại va bỏ đi. Toàn bộ sự việc được camera của người dân gần đó ghi lại.

Va cham nhe, nam thanh nien bi dam nhieu nhat sau lung - Anh 1

Va cham nhe, nam thanh nien bi dam nhieu nhat sau lung - Anh 2

Người đàn ông cầm dao đâm nhiều nhát vào người nam thanh niên.

Tại hiện trường, có nhiều người dân chứng kiến sự việc. Tuy nhiên, không ai dám can ngăn người đàn ông này. Theo người đăng tải video thì vụ việc xảy ra vào đêm 27/11, tại một con hẻm trong chợ Trần Nhân Tôn (phường 2, quận 10).

Theo Dân Viết, nạn nhân là anh Lê Thanh Phương (27 tuổi), sau khi sự việc xảy ra, người dân đưa anh Phương đi cấp cứu tại Bệnh viện 30.4 trong tình trạng mất nhiều máu.

Va cham nhe, nam thanh nien bi dam nhieu nhat sau lung - Anh 3

Nam thanh niên được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Nhận được thông tin , công an quận 10 có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

T.Linh (t/h)