Trước những bình luận tiêu cực của netizen, fan đã lên tiếng bênh vực nam ca sĩ.

Các fan của BTS và netizen đang tranh cãi về hàng động của V đối với một fan nữ trong sự kiện ký tặng gần đây. Trên nhiều cộng đồng trực tuyến xứ Hàn, ảnh động V nắm, kéo tóc cô gái nhận nhiều ý kiến trái chiều. Đa số chỉ trích anh chàng thô lỗ, bạo lực với fan.

V BTS gay tranh cai vi giat toc cua fan nu - Anh 1

Hành động của V bị cho là bạo lực với fan.

Ngoài ra, Jin - thành viên lớn tuổi nhất - khi trông thấy hành động của V đã đưa tay ngăn cản, trong khi Ji Min mỉm cười khá thoải mái. Thái độ trái ngược của cả hai cũng rất được quan tâm.

Khi netizen đưa ra những bình luận tiêu cực về hành động của V, cô gái trong ảnh đã lên tiếng bảo vệ thần tượng. Cô cho biết mình ổn và không bị xúc phạm.

V BTS gay tranh cai vi giat toc cua fan nu - Anh 2

Cô gái để lại lời nhắn giải thích về vụ việc bị thần tượng “bạo hành”.

“Ngày hôm đó, tôi rất vui khi thấy anh ấy (V) vì đã lâu rồi tôi không tham dự họp fan. Tôi nghĩ anh ấy hành động như thế chỉ vì hạnh phúc khi thấy tôi. Anh ấy không giật tóc tôi. Anh ấy chỉ kéo nó vừa phải để tôi nâng đầu mình. Tôi cúi đầu xuống không phải vì đau đớn mà vì bối rối khi được chụp ảnh”, fan này cho biết.

Những fan khác cũng đã đưa ra hình ảnh trước và sau hành động gây tranh cãi của V để chứng minh thần tượng chỉ đùa chứ không có ác ý. Họ cho rằng cách cư xử của V xuất phát từ tính cách thân thiện, đôi khi trẻ con.

V BTS gay tranh cai vi giat toc cua fan nu - Anh 3

Trước đó, V rất vui vẻ trò chuyện với fan nữ lâu ngày không gặp.

V BTS gay tranh cai vi giat toc cua fan nu - Anh 4

Anh chàng cười rất tươi và vuốt lại tóc cho fan sau đó.

Suva