(NDHMoney) Từ ngày 21/01/2013 đến ngày 31/03/2013, DongA Bank gửi đến các phụ huynh và các em nhỏ chương trình ưu đãi “Chắp cánh con yêu - Làm chủ đồng tiền”, phối hợp thực hiện với công ty Beautiful Mind Consulting (BMC).

Với chương trình này, chỉ cần mở mới sổ tiết kiệm Chắp cánh cho con yêu 21/01/2013 đến ngày 31/03/2013 , các phụ huynh được tặng ngay voucher 500.000đ để đăng ký các khóa học Làm chủ đồng tiền dành cho các em nhỏ.

Về chương trình “Làm chủ đồng tiền”: Làm Chủ Đồng Tiền là bộ chương trình kỹ năng sống, nhằm giáo dục kỹ năng tài chính cho thiếu nhi từ 9 - 15 tuổi. Với phương châm học đi đôi với hành, những bài học của chương trình được thiết kế chỉ với 25% lý thuyết và 75% là hoạt động ứng dụng như: Xem phim – Thảo luận – Hoạt động – Trò Chơi.

Các bé sẽ được trang bị những những kỹ năng và kiến thức để : Nhận thức được giá trị của đồng tiền và giá trị của sức lao động. Biết cách tiết kiệm và lên kế hoạch thực hiện. Biết cách hoạch định hiện thực hóa ước mơ của em. Hiểu, lên kế hoạch và thực hiện hoạt động chia sẻ vì cộng đồng. Đánh giá năng khiếu và tính cách phù hợp với nghề nghiệp tương lai