Sony vừa giới thiệu chương trình dành cho khách hàng thân thiết My Sony khi mua điện thoại Xperia, máy tính VAIO, máy ảnh Cyber-shot, máy ảnh Alpha, máy quay Handycam và máy nghe nhạc Walkman do Sony Việt Nam phân phối. Khách hàng sẽ được tặng gói BẢO VỆ TOÀN DIỆN 1 năm khi mua điện thoại Xperia Z Ultra và 03 tháng khi mua các sản phẩm di động khác từ ngày 1/1/2014 đến hết ngày 31/3/2014, cùng cơ hội trúng trọn bộ Sưu Tập Mùa Xuân các sản phẩm Sony. Theo đó, khách hàng sẽ được bảo hiểm cho những tổn thất đến với sản phẩm nếu bị hư hỏng do tai nạn bất ngờ, không chủ ý, không lường trước như: sơ suất đánh rơi trên đường, sơ suất làm nước tràn vào mà chưa đóng nắp đậy chống nước, bị xô đẩy nên đánh rơi sản phẩm vào vật cứng,...

Tặng gói BẢO VỆ TOÀN DIỆN 1 NĂM khi mua Xperia Z Ultra

Tặng gói BẢO VỆ TOÀN DIỆN 3 THÁNG khi mua VAIO, Xperia (trừ Z Ultra), Cyber-shot, Alpha, Handycam, Walkman

Tất cả khách hàng đăng ký tham gia chương trình "Ưu đãi đầu năm. Bảo vệ đường dài" tại https://toiyeusony.sony.com.vn/ đều có cơ hội rút thăm trúng thưởng với giải thưởng là 2 Bộ Sưu Tập Mùa Xuân, mỗi bộ gồm 3 sản phẩm: TV BRAVIA KLV-46W704A, VAIO Fit SVF14217SGB, Xperia TM M.

Đồng hành cùng chương trình này, Sony còn tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Bạn và sản phẩm Sony yêu thích của bạn” dành cho tất cả những ai đang sở hữu bất kỳ sản phẩm điện tử nào của Sony, được mua từ bất kỳ thời gian nào. Tham gia bằng cách gửi tối đa 03 tấm ảnh của bạn chụp chung với sản phẩm Sony mà bạn đang sở hữu tại trang web https://toiyeusony.sony.com.vn/ .

Cuộc thi ảnh "Tôi yêu Sony"

Xem chi tiết tại https://toiyeusony.sony.com.vn/ hoặc gọi số Hotline 1800 588 885 (miễn phí) hay 1900 561 561.