Công ty Bảo hiểm Liberty vừa triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua bảo hiểm lần đầu tại website www.LibertyInsurance.com.vn hoặc thông qua Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 One-Call 1800 599 998

Theo đó, kể từ nay đến ngày 31-12, khách hàng sẽ được tặng thiết bị dẫn đường GPS hoặc phiếu quà tặng trị giá đến 3 triệu đồng, tùy theo mức phí bảo hiểm.

Trang web www.LibertyInsurance.com.vn cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

Liberty hiện là công ty bảo hiểm duy nhất tính phí dựa trên các thông tin về xe và người lái xe nhằm bảo đảm sự công bằng cho khách hàng. Cụ thể, những chủ ô tô đã qua sử dụng khi lần đầu tham gia bảo hiểm với Liberty có thể được giảm phí đến 10% nếu cung cấp thêm thông tin số ki-lô-mét hiện tại cùng giới tính, tuổi và bằng lái của người lái xe chính. Trong khi đó, những khách hàng trung thành và giữ xe an toàn có thể được giảm phí đến 50% so với mức phí chuẩn cùng nhiều ưu đãi khác.