Chiều 21-10, tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) đã tổ chức lễ tiếp nhận 50 xe đạp chuyên dụng thu rác do Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Hà Tây trao tặng nhằm chung sức với URENCO trong hoạt động giữ gìn và bảo vệ môi trường Thủ đô.

URENCO tiep nhan 50 xe dap chuyen dung thu rac - Anh 1

URENCO tiep nhan 50 xe dap chuyen dung thu rac - Anh 2

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Lê Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên URENCO đánh giá rất cao sự hỗ trợ này của Vietcombank chi nhánh Hà Tây, đồng thời cam kết sau khi tiếp nhận, 50 chiếc xe đạp này sẽ được sử dụng một cách hiệu quả nhất vì Thủ đô văn minh hơn, sạch đẹp hơn.

Được biết, từ tháng 4-2016 đến nay, URENCO đã triển khai đồng bộ các phương án đổi mới công nghệ thu gom rác trong đó đặc biệt chú ý đến công tác tuyên truyền. Sau gần nửa năm thực hiện, với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Thành phố, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty công tác vệ sinh môi trường tại khu vực trung tâm Thành phố đã có những bước tiến rõ rệt, đáp ứng sự mong mỏi của người dân Thủ đô.

Phương Nhi