Anh chàng thậm chí phải lên báo đăng tin tìm kiếm nhân chứng vì bạn gái nhất quyết không cho anh biết chuyện gì đã xảy ra.

Uong ruou qua say, chang trai khong biet nguoi yeu da dong y loi cau hon cua anh chua - Anh 1

Vì say rượu mà một anh chàng người Đức không thể nhớ nổi người yêu đã đồng ý lời cầu hôn của mình hay chưa. (Ảnh: Getty)

Với tình yêu dành cho bạn gái của mình, một chàng trai giấu tên ở Đức đã quỳ gối trước mặt người thương ở thị trấn Münster, ở Bắc Rhine-Westphalia, và hỏi cưới cô. Thật không may, lúc đó anh này đang trong tình trạng say khướt và chẳng còn nhớ được cô gái đã đồng ý lấy mình hay chưa. Còn người mà anh muốn cưới làm vợ thì nhất quyết không hé răng nửa lời về sự việc hôm đó cho anh chàng này nghe.

Sau khi thất bại trong việc thuyết phục bạn gái tiết lộ đáp án, chàng trai bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Anh chàng hy vọng sẽ có một ai đó đi ngang qua đã chứng kiến sự việc và cho anh câu trả lời.

Anh này đã phải đăng một đoạn quảng cáo lên báo, tìm kiếm "nhân chứng" cho buổi cầu hôn của anh chàng.

Uong ruou qua say, chang trai khong biet nguoi yeu da dong y loi cau hon cua anh chua - Anh 2

Đoạn quảng cáo tìm kiếm trên báo của anh chàng được người dùng Twitter chia sẻ lại. (Ảnh: Twitter)

Nội dung đoạn quảng cáo tìm người của anh chàng này như sau: "Tìm người chứng kiến. Tôi cầu hôn bạn gái vào khoảng 4h30 sáng ngày 24/9 tại Friedrich-Ebert Str / Annennstr. Do uống quá nhiều rượu, tôi không thể nhớ câu trả lời của cô ấy và cô ấy còn im lặng. Ai đã chứng kiến sự việc này và có thể cho tôi một số gợi ý được không?".

Đoạn quảng cáo của anh chàng nhanh chóng được lan truyền, nhiều người đã chia sẻ câu chuyện của anh chàng trên mạng xã hội để giúp đỡ chàng trai sớm thoát khỏi tình trạng khổ sở này. Một trong những bức hình được đăng lên Twitter đã nhận được hơn 600 like và 360 lượt chia sẻ lại.

Tuy nhiên, chàng Romeo bí ẩn này vẫn chưa biết khi nào mình có thể nhận được câu trả lời chính xác.

HT (Theo Daily Mail)