Nước chanh nghệ uống vào buổi sáng chắc chắn sẽ mang lại điều kỳ diệu không ngờ đến với cơ thể của bạn.

Uong nuoc chanh nghe moi sang, dieu ky dieu den voi co the - Anh 1

Từ xa xưa, chanh và nghệ là hai trong số những phương thuốc tự nhiên được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, tác dụng kỳ diệu của việc kết hợp giữa chanh và nghệ đối với sức khỏe thì không phải ai cũng biết. Ảnh: Mai Hân mỹ phẩm.

Uong nuoc chanh nghe moi sang, dieu ky dieu den voi co the - Anh 2

Chanh có công dụng rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể, giải độc cho gan, đặc biệt nếu như thêm một chút bột nghệ để uống thì hiệu quả này sẽ tăng lên rất nhiều lần. Ảnh: White doctors.

Uong nuoc chanh nghe moi sang, dieu ky dieu den voi co the - Anh 3

Không những thế, nước chanh nghệ tạo nên cảm giác no cho người uống, rất phù hợp với những người béo phì muốn giảm trọng lượng cơ thể nhanh chóng. Ảnh: Giảm cân Slim.

Uong nuoc chanh nghe moi sang, dieu ky dieu den voi co the - Anh 4

Cách làm nước chanh nghệ: bạn cần chuẩn bị các loại nguyên liệu chính bao gồm: nước ấm, bột nghệ 1/4 muỗng, mật ong 1/8 muỗng, nước cốt chanh (một nửa quả chanh), một nhúm quế nhỏ (không bắt buộc).

Uong nuoc chanh nghe moi sang, dieu ky dieu den voi co the - Anh 5

Thực hiện: Đem tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên bỏ vào ly nước ấm khuấy đều lên và uống. Ảnh: MOGO.

Uong nuoc chanh nghe moi sang, dieu ky dieu den voi co the - Anh 6

Lưu ý: Không nên để bột nghệ bị lắng hết xuống đáy ly và hãy uống khi còn ấm vì nước ấm phát huy công dụng tốt nhất của thứ nước uống này. Ảnh: CafeF.

Uong nuoc chanh nghe moi sang, dieu ky dieu den voi co the - Anh 7

Thay vì sử dụng quá nhiều cà phê và các đồ uống không tốt vào buổi sáng, bạn hãy thay đổi thói quen với một ly nước chanh nghệ để nâng cao sức đề kháng, làm đẹp và cảm nhận nhiều điều kỳ diệu xảy ra với cơ thể. (Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, trước khi sử dụng bài thuốc, bạn vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ).