(ĐVO) Sau tin Ưng Hoàng Phúc công bố cưới vợ xuất hiện không lâu, chàng ca sĩ Căn gác trống lại đính chính thông tin đó với thái độ đầy bức xúc.

Gần đây, nhiều trang báo mạng và trang tin điện tử xuất hiện tràn ngập những thông tin Ưng Hoàng Phúc tiết lộ về hình ảnh vợ sắp cưới và khẳng định anh sẽ kết hôn vào ngày 1/4 năm sau.

Theo các trang mạng đưa tin, vợ sắp cưới của Ưng Hoàng Phúc được tiết lộ là MC của một chương trình talkshow trên kênh SNTV6. Lần đầu hợp tác, trò chuyện tiếp xúc, họ đã có cảm giác như nhìn trước được tương lai gắn bó. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ trong bài báo, đó là người giúp anh có được cảm giác thoải mái như được sống lại chính mình, không còn những sức ép, những lo toan trong giới showbiz. Cô gái đó cũng kịp thời dập tắt những ồn ào do anh gây ra và lý giải việc ít xuất hiện trên báo chí thời gian gần đây cũng là vì cô ấy. Ưng Hoàng Phúc cũng khẳng định chắc nịch trong bài báo đó, rằng người vợ sắp cưới của anh là người hoàn hảo.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Ngay khi thông tin này xuất hiện, mọi người đã nháo nhào đi tìm kiếm chủ nhân của câu chuyện để khẳng định sự việc đó là thật hay lại là một chiêu PR mới của Ưng Hoàng Phúc. Câu trả lời của Ưng Hoàng Phúc đầy bức xúc và bác bỏ hoàn toàn tin đồn: “Tôi thật sự rất sốc và bất ngờ về thông tin này”.

Anh thừa nhận mình có biết cô gái “vợ sắp cưới tin đồn” ấy, nhưng không thân thiết và chưa bao giờ có tình cảm yêu đương với cô gái này. Tiện thể, anh khẳng định, facebook đăng tin Ưng Hoàng Phúc kết hôn với Thanh Ngọc Thu là giả, có thể do fan hoặc người nào đó tự lập.

Ưng Hoàng Phúc khẳng định chắc chắn, anh không làm mất lòng ai nên sẽ không có việc anh bị chơi xấu. Nhưng anh chàng úp mở rằng, ai đó có động cơ muốn lợi dụng tên tuổi Ưng Hoàng Phúc để PR hoặc là hạ thấp anh thì cũng chưa biết được. Anh khẳng định mình không bao giờ PR đánh bóng tên tuổi bằng những chiêu rẻ tiền như thế.

"Vợ sắp cưới tin đồn" của Ưng Hoàng Phúc.

Choáng và sốc trước sự việc sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như tên tuổi của mình, Ưng Hoàng Phúc cũng đã ráo riết nhờ bạn bè vào cuộc tìm kiếm link bài báo gốc đó nhưng đều không được. Ưng Hoàng Phúc cho hay, trước mắt, anh sẽ không chủ động lên báo đính chính hay trả lời nhiều bởi nếu nói nhiều sẽ không hay và điều đó cũng sẽ khiến mọi người hoài nghi đây là một chiêu PR thực sự. Hơn nữa sự việc đó có thể khiến kẻ lợi dụng tên tuổi anh đạt được ý đồ như họ mong muốn.

Sáng ngày 15/12 Ưng Hoàng Phúc sẽ gửi một văn bản chính thức đến các phóng viên của các tờ báo để khẳng định thông tin đó hoàn toàn sai lệch và nhờ các trang báo gỡ bỏ những thông tin vô căn cứ đó. Thời gian kế tiếp, anh sẽ nhờ bạn bè và mọi người vào cuộc để tìm ra thủ phạm đích thực đã đăng thông tin tai hại này.

Cũng trong ngày hôm qua, một số phóng viên đã chủ động liên lạc với nữ MC được cho là người vợ sắp cưới của Ưng Hoàng Phúc để khẳng định thông tin từ người này, nhưng tất cả những số máy được cho là của cô đều trong trạng thái không liên lạc được.

Chàng ca sĩ Căn gác trống liên tục có những scandal liên quan tới tình ái.

Đây không phải lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc có những scandal đình đám về tình ái. Các trang mạng liên tục đưa tin Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về vợ sắp cưới. Vào cuối năm 2010, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã hạnh phúc chia sẻ với các fan về “bà xã” của mình. Anh còn dẫn cả đường link facebook của người yêu để các fan vào ủng hộ. Trong một entry do bạn gái Ưng Hoàng Phúc viết thì đó là một du học sinh tại Mỹ. Họ gặp và quen nhau khi ca sỹ Ưng Hoàng Phúc sang đó biểu diễn.

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm với ca sĩ Thủy Tiên, công chúng tưởng rằng Ưng Hoàng Phúc đã tìm được một bến đỗ bình yên và hạnh phúc. Đến giữa năm 2011, Ưng Hoàng Phúc lại dính nghi án quan hệ tình cảm với nhà thiết kế Kelly Bùi. Và cuối năm, chàng ca sĩ Thà rắng như thế lại tiếp tục gây chú ý bởi thông tin về một “bà xã tin đồn”. Thông tin này làm phong phú thêm hồ sơ tình ái của chàng ca sĩ lãng tử, thế nhưng sự thật về tình yêu, hôn nhân của anh vẫn còn là bí ẩn gây tò mò với fan hâm mộ.

Đang đọc nhiều:

Đường đến Bông Sen vàng: Gay cấn và hấp dẫn?
'Bài hát yêu thích' - sân chơi mới cho người yêu nhạc