Tango, ứng dụng thoại video phổ biến trên các nền tảng máy tính, Android và iPhone, đã chính thức có mặt trên các thiết bị chạy Windows Phone 7.5. Điều kiện cần thiết để có thể sử dụng Tango là điện thoại của bạn phải được trang bị camera trước để thực hiện cuộc gọi. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng phải sở hữu cho mình những thiết bị chạy Windows Phone 7.5 thế hệ mới, ví dụ như Samsung Focus S, Focus Flash hay HTC Titan. Giao diện của Tango trên Windows Phone được đánh giá là trực quan hơn phiên bản trên Android rất nhiều. Khi được cài đặt, Tango sẽ tự động lọc trong danh bạ của người dùng để hiển thị những ai đã và đang sử dụng Tango, giúp cho bạn không phải thực hiện thủ công bằng tay. Tango là một ứng dụng miễn phí, và người dùng có thể tải phần mềm này trên gian ứng dụng Marketplace của Windows Phone ngay từ bây giờ. Trên đây là một video ngắn minh họa ứng dụng thoại video Tango trên chiếc HTC Titan.

Tango, ứng dụng thoại video phổ biến trên các nền tảng máy tính, Android và iPhone, đã chính thức có mặt trên các thiết bị chạy Windows Phone 7.5 . Điều kiện cần thiết để có thể sử dụng Tango là điện thoại của bạn phải được trang bị camera trước để thực hiện cuộc gọi. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng phải sở hữu cho mình những thiết bị chạy Windows Phone 7.5 thế hệ mới, ví dụ như Samsung Focus S , Focus Flash hay HTC Titan . Giao diện của Tango trên Windows Phone được đánh giá là trực quan hơn phiên bản trên Android rất nhiều. Khi được cài đặt, Tango sẽ tự động lọc trong danh bạ của người dùng để hiển thị những ai đã và đang sử dụng Tango, giúp cho bạn không phải thực hiện thủ công bằng tay. Tango là một ứng dụng miễn phí, và người dùng có thể tải phần mềm này trên gian ứng dụng Marketplace của Windows Phone ngay từ bây giờ. Trên đây là một video ngắn minh họa ứng dụng thoại video Tango trên chiếc HTC Titan.

Nguồn: BGR

QUẢNG CÁO

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ: VTA hợp tác với TDMobile; doanh số WP sẽ bằng với Android vào 2015 (09/11) Phó chủ tịch Samsung đầu quân cho mảng Windows Phone của Microsoft (08/11) Chiếc điện thoại Windows Phone khổng lồ của Microsoft (08/11) Một vài hình ảnh của ZTE Tania và LG Jil Sander chạy WP7 Mango (08/11) Hacker mang Nokia Drive lên máy chạy WP không phải của Nokia (06/11) ChevronWP7 phát hành dịch vụ unlock trực tuyến cho WP7, 9$/máy (06/11) WDS: điện thoại Android vẫn có tỉ lệ hư hỏng phần cứng cao nhất (04/11) Tất cả máy Windows Phone đều sẽ được cập nhật Nokia Maps (02/11) AT&T bắt đầu bán ra Bold 9900 từ 6 tháng 11 (01/11) [Trên tay] HTC Radar - Phần cứng tốt, nhôm đẹp (01/11)
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: Chiếc điện thoại Windows Phone khổng lồ của Microsoft (08/11) Một vài hình ảnh của ZTE Tania và LG Jil Sander chạy WP7 Mango (08/11) Hacker mang Nokia Drive lên máy chạy WP không phải của Nokia (06/11) ChevronWP7 phát hành dịch vụ unlock trực tuyến cho WP7, 9$/máy (06/11) Tất cả máy Windows Phone đều sẽ được cập nhật Nokia Maps (02/11) Nokia Lumia 800 bán ra tại Anh từ 16 tháng 11 (01/11) [Trên tay] HTC Radar - Phần cứng tốt, nhôm đẹp (01/11) [Rò rỉ] Điện thoại Windows Phone của Lenovo (31/10) Chiến lược của Nokia với Windows Phone Mango, Tango và Apollo (31/10) AT&T sẽ phân phối bộ đôi Samsung Focus S và Focus Flash vào ngày 6/11 (29/10)