Xin chúc mừng bạn Phạm Phương Nguyên, nick Tinh tế là @pham.nguyenit, đã thắng giải nhất mục NFC Master Mission của cuộc thi sáng tạo do Nokia tổ chức dành cho lập trình viên. Đây là cuộc thi có quy mô toàn cầu và ứng dụng chụp ảnh Imagine Cam của Nguyên đã giành hạng đầu trong số các ứng dụng Windows Phone có khả năng tận dụng NFC theo hướng mới lạ và hữu ích. Nokia nói rằng họ rất thích ý tưởng xài thẻ NFC để cấu hình các thông số chụp ảnh như chế độ lấy nét, bộ lọc hiệu ứng, cân bắng trắng. Ngoài ra cũng cho phép người dùng chỉnh tay nhiều thứ khác như ISO, tốc độ màn trập, EV... và tất cả những gì có thể mong đợi ở một app chụp ảnh hiện đại.

Xin chúc mừng bạn Phạm Phương Nguyên, nick Tinh tế là @ pham.nguyenit , đã thắng giải nhất mục NFC Master Mission của cuộc thi sáng tạo do Nokia tổ chức dành cho lập trình viên. Đây là cuộc thi có quy mô toàn cầu và ứng dụng chụp ảnh Imagine Cam của Nguyên đã giành hạng đầu trong số các ứng dụng Windows Phone có khả năng tận dụng NFC theo hướng mới lạ và hữu ích. Nokia nói rằng họ rất thích ý tưởng xài thẻ NFC để cấu hình các thông số chụp ảnh như chế độ lấy nét, bộ lọc hiệu ứng, cân bắng trắng. Ngoài ra cũng cho phép người dùng chỉnh tay nhiều thứ khác như ISO, tốc độ màn trập, EV... và tất cả những gì có thể mong đợi ở một app chụp ảnh hiện đại.

Bạn Nguyên có cho mình biết giải thưởng mà Nokia trao cho bạn bao gồm một chuyến đi dự triển lãm MWC 2014, toàn bộ chi phí đều do hãng chi trả. Tại sự kiện này Nguyên sẽ giới thiệu về ứng dụng Imagine Cam trước các đoàn khách quốc tế. Ngoài ra anh bạn còn được thưởng một chiếc Nokia Lumia tùy ý thích, một tai nghe Monster Purity Pro cùng các nguồn tài trợ để quảng cáo app của mình. Một lần nữa xin chúc mừng bạn Nguyên. Mong bạn sẽ có ngày càng nhiều ứng dụng ngon hơn để anh em Tinh tế cũng như toàn thể cộng đồng Windows Phone sử dụng nhé.

Danh sách ứng dụng thắng giải ở các hạng mục khác có thể xem tại đây .

Tải về Imagine Cam