Sự ghép đôi đầy bất ngờ bởi Prisma và Facebook sẽ tạo ra những đoạn video clip trực tiếp với các bộ lọc màu đầy tính nghệ thuật. Đây quả là sự kết hợp thú vị có một không hai.

Hồi giữa năm qua, các tín đồ công nghệ trên khắp thế giới đã ngất ngây với Prisma, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn mới. Prisma sở hữu những bộ lọc cho phép biến các bức ảnh bình thường trở thành một bức vẽ. Với cách sử dụng hết sức đơn giản, chỉ bao gồm các bước chọn ảnh và áp vào bộ lọc, bất kỳ người sử dụng điện thoại nào cũng có thể dễ dàng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật từ chính những bức ảnh của mình.

Ung dung anh Prisma ket hop cung Facebook: Dieu ky dieu la day - Anh 1

Có một điều bất ngờ khi theo tuyên bố mới được đăng tải trên Phonearena, nhà sản xuất đã tạo ra Prisma quyết định kết hợp ứng dụng của mình với tính năng live stream trên Facebook. Theo đó, người dùng Prisma có thể sử dụng một trong tám bộ lọc khác nhau để kết hợp với tính năng video trực tuyến của mạng xã hội này.

Tuy vậy, tính năng này đòi hỏi thiết bị của người dùng phải có một bộ vi xử lý mạnh mẽ. Trước hết, tính năng mới sẽ có mặt trên những máy điện thoại iOS kể từ đời iPhone 6s trở đi. Những máy Android có thể nhận được tính năng này một thời gian sau đó.

Ung dung anh Prisma ket hop cung Facebook: Dieu ky dieu la day - Anh 2

Để kích hoạt Prisma trên Live Facebook, người dùng cần tiến hành khởi chạy Prisma, sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình thông qua ứng dụng này. Kể từ lúc này, khi sử dụng ứng dụng Prisma, sẽ có một biểu tượng đặc biệt để người dùng có thể nhấn vào đó và chuyển sang chế độ live stream với các bộ lọc Prisma trên Faebook.

Theo Thanh Phong (Techzvn)