Ưng Đại Vệ từng là thành viên nhóm GMC. Mới đây, anh tái xuất trong chương trình Sing My Song đồng thời tiết lộ đã có con gái 3 tuổi.

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 1

Tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất vừa lên sóng đã đánh dấu sự tái xuất của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ sau thời gian dài “ở ẩn”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 2

Trong chương trình, Ưng Đại Vệ mang đến một ca khúc do anh sáng tác có tựa đề “Lời tự sự” và chinh phục được giám khảo Nguyễn Hải Phong. (Ảnh: VTC News)

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 3

Ưng Đại Vệ cũng bất ngờ chia sẻ gia đình anh từng gặp biến cố và anh đã phải bán công ty riêng. Đáng chú ý, nam ca sĩ lần đầu tiết lộ cô con gái đầu lòng của mình. (Ảnh: VTC News)

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 4

Con gái Ưng Đại Vệ năm nay 3 tuổi và tên Mỹ Phụng. Bé chính là nguồn động lực để anh trở lại với các hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 5

Trước khi là ông bố một con, Ưng Đại Vệ từng là thành viên của nhóm nhạc GMC gây chú ý vào thời điểm năm 2003-2005. (Ảnh: Khám phá)

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 6

Năm 2005, cùng với Anh Kiệt, Ưng Đại Vệ rời nhóm GMC để bắt đầu hoạt động solo. (Ảnh: Khám phá)

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 7

Sau một năm "ở ẩn" để học sáng tác và piano, nam ca sĩ sinh năm 1982 xuất hiện trở lại. (Ảnh: Zing)

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 8

Năm 2007, cựu thành viên nhóm GMC ra mắt album “Sau 2 năm” cùng với rapper LK. (Ảnh: Zing)

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 9

Năm 2010, Ưng Đại Vệ cho ra đời single “Nơi mặt trời buông xuống”. Sau đó 2 năm, anh hợp tác với Ông Cao Thắng trình làng single “Just believing yourself”. (Ảnh: Zing)

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 10

Năm 2014, Ưng Đại Vệ tái xuất với album “Từng chuyện buồn vui”. Tiếp đó, đầu năm 2015, anh phát hành album “Ưng Đại Vệ EDM”, single “Memories”...(Ảnh: Facebook nhân vật)

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 11

Trong số bạn bè giới giải trí, ngoài Ông Cao Thắng, tác giả “Anh nhớ em nhiều” còn có mối quan hệ khá thân thiết với Đông Nhi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ung Dai Ve: Tu thanh vien GMC den ong bo mot con - Anh 12

Ưng Đại Vệ được biết đến là nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Trước khi tham gia chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất, anh chưa từng tiết lộ chuyện đã làm bố. (Ảnh: Facebook nhân vật)