Cô bé cũng đến buổi ghi hình Sing My Song để cổ vũ cho bố.

TIN LIÊN QUAN

Ung Dai Ve lan dau khoe anh con gai giong bo 'nhu duc' - Anh 1

Ưng Đại Vệ bất ngờ tái xuất showbiz sau thời gian dài 'mất ...

Ung Dai Ve lan dau khoe anh con gai giong bo 'nhu duc' - Anh 2

Trương Ngọc Ánh tung tăng dạo chơi cùng con gái đón tuổi mới

Ung Dai Ve lan dau khoe anh con gai giong bo 'nhu duc' - Anh 3

Con gái Trang Trần đáng yêu bên mẹ trong bộ ảnh mừng sinh nhật ...

Ung Dai Ve lan dau khoe anh con gai giong bo 'nhu duc' - Anh 4

Ưng Đại Vệ lần đầu chia sẻ về quá khứ mất hết nhà ...

Sau thời gian dài vắng bóng, mới đây, Ưng Đại Vệ bất ngờ xuất hiện trong chương trình Sing My Song. Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Lời tự sự, đồng thời cũng chia sẻ về quãng thời gian vắng bóng.

Theo đó, vì gặp phải biến cố mất hết nhà cửa, nên Ưng Đại Vệ không thể tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát: 'Vệ đã mất hết nhà cửa, thậm chí còn bán cả công ty của mình, đồng nghĩa với việc, Vệ không có chi phí để đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc. Một thời gian dài, Vệ không thể hát và bị stress rất dài. Vệ chỉ có thể tập trung lo cho con gái bé nhỏ của mình'.

Đặc biệt, đến cổ vũ Ưng Đại Vệ trong chương trình Sing My Song còn có con gái của nam ca sĩ. Theo giới thiệu của nam ca sĩ, cô bé 3 tuổi và cũng là lý do để anh quyết tâm trở lại với niềm đam mê đã dang dở bấy lâu.

Ung Dai Ve lan dau khoe anh con gai giong bo 'nhu duc' - Anh 5

Con gái Ưng Đại Vệ đến ủng hộ bố ghi hình.

Ung Dai Ve lan dau khoe anh con gai giong bo 'nhu duc' - Anh 6

'Trong một buổi tối, thấy bé hát nghêu ngao bé hỏi: Papa là ca sĩ hả, Papa hát hay lắm. Ngay khoảnh khắc đó, Vệ nhớ rằng mình đã quên vai trò là ca sĩ. Nó tạo nên cho mình một động lực rất lớn', Ưng Đại Vệ chia sẻ về lý do trở lại với âm nhạc.

Mới đây, sau tiết mục tại Sing My Song và nhận được những phản hồi tích cực, Ưng Đại Vệ cũng đã khoe ảnh con gái lên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên, anh công khai chia sẻ ảnh chụp con gái. Có thể thấy qua tấm hình, con gái Ưng Đại Vệ giống nam ca sĩ 'như đúc', nhất là đôi mắt 2 mí và gương mặt bầu bĩnh.

Ung Dai Ve lan dau khoe anh con gai giong bo 'nhu duc' - Anh 7

Ưng Đại Vệ lần đầu khoe ảnh chụp cùng con gái.

Đi cũng hình ảnh nói trên, Ưng Đại Vệ còn chia sẻ một đoạn trạng thái về tiết mục trong chương trình Sing My Song cũng như tình yêu dành cho cô con gái nhỏ, đáng yêu:

'Cảm ơn con vì đã đến bên pa, con gái yêu. Con là tinh thần và niềm vui lớn nhất của pa, là nguồn động lực to lớn để pa có thể đứng lên và cố gắng nhiều hơn trong mọi việc.

Nhờ có con mà pa đã có thêm can đảm bước lên sân khấu một lần nữa. Có thể nhiều người thích ca khúc vừa phát sóng trên Sing my song của Vệ, cũng có thể không, nhưng điều đầu tiên mà Vệ muốn chia sẻ không phải là về bài hát, mà chính là lời cảm ơn gửi đến thiên thần nhỏ này'.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn