Thấy bé gái hàng xóm đang đi học, người đàn ông hơn 50 tuổi bảo lên xe rồi chở thẳng đến nhà mình quan hệ.

Đối tượng đó là Nguyễn Văn An (52 tuổi, trú xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).

Theo đó, 27/4/2016, An gặp bé gái hàng xóm (7 tuổi) đang đi học trên đường nên bảo bé gái lên xe để An chở tới trường. Tuy nhiên sau đó An chở thẳng về nhà mình rồi kéo nạn nhân vào phòng ngủ giở trò đồi bại mặc cho bé gái khóc lóc van xin.

Tuy nhiên khi đối tượng đang có ý định thực hiện hành vi đồi bại thì bé gái mưu trí vờ hợp tác rồi xin đi vệ sinh và được An đồng ý.

Nhân lúc sơ hở, cháu bé liền vùng chạy thoát về nhà và thuật lại chuyện với gia đình. Ngày 29/5/2016, An bị bắt để điều tra.

U60 cho be gai hang xom den thang nha minh quan he - Anh 1

Nguyễn Văn An bị dẫn giải ra xe thùng đi thụ án. (Ảnh VNE)

Tại phiên tòa sơ thẩm vào sáng ngày 27/4/2016, bị cáo thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Tòa xét thấy hành vi của bị cáo không thực hiện được đến cùng là do nạn nhân đã mưu trí, khôn ngoan để trốn thoát, song việc làm này xâm hại đến sức khỏe trẻ em, ảnh hưởng xấu tới xã hội.

Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn An 14 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp bé gái bị người đàn ông lớn tuổi hiếp dâm. Mới đây tại Hòa Bình cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng được xác định là Bùi Văn N (71 tuổi, trú tại xã Xuất Hóa, huyện Lạc Sơn). Ngày 17/9 đối tượng N. đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai báo về hành vi hiếp dâm cháu Bùi Thị Ph. (11 tuổi, cùng xóm với N.).

Theo điều tra, xác minh, trước đó lợi dụng nhà không có người, N. đã khống chế, thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu Ph. Vụ việc sau đó được gia đình nạn nhân phát hiện và tố cáo tới cơ quan Công an.

Hồng Nhung (Tổng hợp)