Người phụ nữ gần 40 tuổi sau khi hát karaoke xong bị bạn trai đánh nhập viện vì không chịu đi khách sạn ngủ cùng.

U40 bi danh nhap vien vi khong chiu di khach san - Anh 1

Theo đó vụ việc xảy ra ở ấp Song Vĩnh, xã Tân Phước, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Người đàn ông đánh bạn gái nhập viện vì không chịu đi khách sạn ngủ cùng là ông Trần Ngọc Tú (40 tuổi, ngụ TT Phú Mỹ). Nạn nhân là chị N.T.T (35 tuổi).

Chiều ngày 3/11, trao đổi với PV, Trưởng công an thị trấn Phú Mỹ cho biết: "Vụ việc đó tôi cũng nghe thông tin vậy nhưng chưa biết cụ thể. Vụ việc xảy ra ở xã Tân Phước, hiện Tân Phước đã giải quyết xong rồi chuyển qua huyện Tân Thành".

Như thông tin trên báo chí, ngày 3/11, Công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang điều tra vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại ấp Song Vĩnh.

Theo thông tin ban đầu, ông Tú rủ bạn gái là chị N.T.T (35 tuổi) và một số người khác đi hát karaoke tại xã Tân Phước, huyện Tân Thành.

Sau khi hát xong, cả nhóm về hết, riêng ông Tú đưa cho chị T. 2 triệu đồng và yêu cầu chị này phải đi khách sạn ngủ với ông . Tuy nhiên, chị T. đã không đồng ý và trả lại tiền cho ông Tú rồi bỏ đi.

Bực tức vì bị từ chối, ông Tú đuổi theo đánh chị T. ngã xuống đường rồi tiếp tục đấm đá nhiều lần vào vùng mặt, vùng đầu của chị T. cho đến khi mọi người can ngăn mới dừng lại.

Chị T. được đưa đi bệnh viện cấp cứu với thương tích gãy xương gò má, lệch xương hàm và gãy 2 răng, tổn thương vùng mũi và mặt.

Thanh Thanh