Người phụ nữ 35 tuổi nhận được tin nhắn của khách quen nên đứng ra bán dâm và môi giới cho bạn.

Người phụ nữ bán dâm và đứng ra môi giới mại dâm là Đồng Thị Hoan (35 tuổi, ở xã Tân Hưng, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Ngày 28/11, CAQ Ba Đình, TP Hà Nội đã tam giữ hình sự đối tượng Hoan để điều tra hành vi Môi giới mại dâm…

Theo đó chiều 21/11, Hoan nhận được tin nhắn của khách quen đề nghị 3 người "phục vụ". Cô ta thỏa thuận mỗi khách mua dâm phải trả một triệu đồng một lần và trả cho đồng nghiệp 800.000 đồng.

U40 ban dam doi khach quen tra 1 trieu/lan - Anh 1

Hoan tại cơ quan công an.

Khoảng 14h30 ngày 21/11, tổ công tác Đội CSHS, CAQ Ba Đình phối hợp với CAP Kim Mã tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn 24h (tại số 65 phố Kim Mã, phường Kim Mã).

Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện Hoan cùng hai người đồng nghiệp đang bán dâm cho khách.

Được biết bản thân Hoan cùng 2 đồng nghiệp đều là nhân viên phục vụ bàn cho một quán karaoke trên địa bàn quận Ba Đình.

Trong khi làm nhân viên phục vụ bàn tại quán karaoke, Hoan quen biết khách hát và sẵn sàng phục vụ bán dâm khi người quen có nhu cầu…

Thời gian qua xảy ra không ít nhân viên bán dâm cho khách bị bắt quả tang. Trước đó ngày 4/11, Công an TP Thủ Dầu Một, Bình Dương đã bắt tạm giữ Nguyễn Thị Hương (32 tuổi) về hành vi Môi giới mại dâm. Chiều hôm trước, cảnh sát kiểm tra hành chính quán cà phê do Hương làm chủ ở phường Phú Lợi, bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Hương khai nhận đã mở quán cà phê được gần một tháng. Hàng ngày, ngoài bán nước, cô ta còn cho nhân viên kích dục và bán dâm cho khách, với giá 150.000 - 300.000 đồng. Trong đó Hương lấy 60.000 đồng.

Thanh Thanh (Tổng hợp)