(Tin tức pháp luật) - Mới quen qua Facebook rồi hai người gặp nhau "tâm sự", người đàn ông gần 30 bị bạn gái mới cuỗm tiền, điện thoại sau khi tỉnh dậy

Cướp điện thoại của bạn gái vì đang tình cảm đòi về Đâm bạn gái vì sau phút "làm chồng" phát hiện ảnh nóng

Theo cơ quan điều tra, trước đó thông qua mạng xã hội Facebook, anh Đông (29 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) có quen biết với Nga.

Sau một thời gian trò chuyện, hai người hẹn gặp mặt nhau, và ngày 23/2, hai người thuê nhà nghỉ tại khu phố 5 (phường Tân Hiệp) để qua đêm.

Đến sáng hôm sau, khi tỉnh dậy anh Đông không thấy “người đẹp” đâu, kiểm tra đồ đạc phát hiện bị mất 2,8 triệu đồng, một điện thoại di động trị giá hơn 11 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, Nga khai, sau khi lấy trộm tiền và điện thoại mang đến thị xã Long Khánh đem cầm chiếc điện thoại được 4,2 triệu đồng, cùng với số tiền trộm được tiêu xài.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp bị trộm tài sản sau cuộc tình 1 đêm. Trước đó hồi tháng 9/2014, một người đàn ông ở Tiền Giang cũng gặp phải tình huống tương tự

Tối 29/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Tân An (tỉnh Long An) cho biết đã tiếp nhận tin báo của nạn nhân bị tình một đêm lấy trộm tài sản. Nạn nhân là anh Lê Văn Mười (SN 1970, ngụ Tiền Giang), bị bạn gái mới quen lấy 1 xe máy hiệu Sirius, 1 giấy chứng nhận đăng ký xe, 1 ĐTDĐ và gần 1 triệu đồng.

Theo trình báo của anh Mười, cách nay 1 tháng, anh lên mạng xã hội và làm quen với cô gái giới thiệu tên Vy đang làm nhân viên cho một công ty tư nhân.

Sau một thời gian tán tỉnh nhau, hai người quyết định hẹn gặp vào ngày 28/9 rồi thuê phòng nghỉ qua đêm.

Đến 3 giờ sáng hôm sau, lợi dụng lúc anh Mười ngủ say, cô gái tên Vy đã lấy trộm toàn bộ tài sản và viết giấy gởi lại là anh đừng nên tìm cô vô ích.

Thanh Thanh (Tổng hợp)