Tại hiện trường, công an phát hiện 1 đôi nam nữ đang bán dâm, theo đó nhân viên bán dâm với giá 150.000/lượt nhưng bị chủ lấy 50.000

U30 ban dam gia 100.000/luot o day nha sau quan - Anh 1

Khoảng 21h30 ngày 22/9, công an huyện Diễn Châu phát hiện tại quán Cương Loan ở bãi biển xã Diễn Thành, thuộc xóm 6, xã Diễn Thành đang tổ chức mua bán dâm.

Kiểm tra dãy nhà của quán có 1 căn phòng đang sáng đèn nhưng cửa bị chốt, đột nhập vào bên trong công an phát hiện 1 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm nên đã tiến hành lập biên bản quả tang.

Theo đó đối tượng mua dâm là N.V.T. (SN 1974) trú tại xã Khánh Thành, huyện Yên Thành và đối tượng bán dâm là V.T.N. (SN 1989) trú tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong.

Tại cơ quan điều tra, chủ quán khai nhận vào khoảng 21 giờ ngày 22/9, anh N.V.T. có đến quán hỏi mua dâm.

Sau khi 2 bên bàn bạc, thương lượng giá cả, Cương cho anh T. dẫn chị N. (nhân viên của quán) ra dãy nhà phía sau quán để thực hiện hành vi mua bán dâm với giá 150.000 đồng.

Tuy nhiên chủ quán giữ lại 50.000 đồng, số tiền còn lại sẽ trả cho nhân viên. Hiện chủ quán Nguyễn Biên Cương đã bị khởi tố về hành vi chứa mại dâm.

Những trường hợp mở quán rồi cho nhân viên bán dâm ngày càng nhiều. Chiều 19/3, Công an phường Bửu Long (TP.Biên Hòa) đã bất ngờ kiểm tra quán cà phê không tên đóng tại khu phố 5, phường Bửu Long (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) bắt quả tang một nữ nhân viên của quán đang có hành vi kích dục cho khách nam đến uống cà phê.

Tại hiện trường, lực lượng công an xác định, trong một phòng ngủ phía sau quán cà phê do Trần Thị T.Th (37 tuổi, quê TP.Cần Thơ) làm chủ, Trương N.H. (19 tuổi, quê TP.Cần Thơ) đang thực hiện hành vi kích dục cho một khách nam.

Làm việc với công an, Th. khai hàng ngày đã tổ chức cho 2 nhân viên của quán vừa bán nước giải khát vừa tìm kiếm khách có nhu cầu kích dục để kiếm thêm thu nhập.

Mỗi lần như vậy, Th. sẽ thu của khách 130 ngàn đồng. Số tiền này được Th. chia lại cho nhân viên 50%.

Tố Uyên (Tổng hợp)