Trong buổi tập cuối cùng của U20 Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận được món quà tinh thần to lớn từ tiền vệ Bùi Tiến Dụng.

Tiến Dụng dù không thể cùng đồng đội tại U20 Việt Nam chiến đấu ở VCK U20 World Cup 2017 nhưng được sự đồng ý của CLB chủ quản SHB Đà Nẵng khi cho phép tập trung muộn, tiền vệ này đã có mặt tại Hàn Quốc để cổ vũ cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong trận đấu ngày mai.

U20 Viet Nam 'nhan qua' tinh than truoc tran ra quan - Anh 1

Tiến Dụng đến động viên thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trước trận đấu quan trọng ngày mai.

Ở buổi tập cuối cùng chiều 21/5, Tiến Dụng đã đến thăm và động viên đồng đội trước trận đấu quan trọng với U20 New Zealand vào ngày mai . Trận đấu có ý nghĩa then chốt để U20 Việt Nam có thể tìm kiếm chiếc vé vào vòng knock-out, đáp lại món quà đặc biệt này, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chào đón “thương binh” bằng một tràng pháo tay thật lớn sân tập Cheonan S-Park Training.

Chấn thương của tiền vệ thuộc biên chế của SHB Đà Nẵng hiện nay đang có tiến triển rất tốt, khi anh không cần phải nẹp cố định tay trái nữa và dự kiến sẽ trở lại vào khoảng tháng 6. Sự có mặt của Tiến Dụng tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ là liều thuốc tinh thần quý báu để U20 Việt Nam quyết tâm hơn trong trận đấu ngày mai.

Cũng trong buổi tập chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho các học trò chủ yếu tập chống những pha tạt bóng bổng vào trong từ hai biên của đối thủ và ở các tình huống cố định. Ngoài ra, nhà cầm quân này cũng yêu cầu học trò triển khai tấn công nhanh khi có bóng, có vẻ như thuyền trưởng U20 Việt Nam đã bắt bài được đối thủ.

U20 Viet Nam 'nhan qua' tinh than truoc tran ra quan - Anh 2

U20 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm ở buổi tập chiều 21/5 để trước khi bước vào giải.

Trận đấu giữa hai đội U20 Việt Nam và U20 New Zealand sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 chiều mai giờ Việt Nam. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang rất quyết tâm có điểm trước đối thủ này để tạo đà cho VCK U20 World Cup 2017.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 20:35 21/05/2017