Tối nay đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U19 Tajikistan, đây được xem là buổi tổng duyệt của cả hai đội trước khi bước vào tranh tài tại VCK U19 châu Á 2016.

Chuẩn bị cho trận đấu tối nay, đội tuyển U19 Việt Nam đã có buổi khởi động nhẹ làm quen sân tập được LĐBĐ Qatar bố trí và vào 18h00 ngày 8/10, cả đội mới có buổi tập thực sự. Trao đổi với báo chí, trợ lý Minh Quang cho biết ngoài Thái Quý vẫn còn đau nhẹ ở đầu gối, các cầu thủ còn lại đều đang có tâm lý thoải mái.

U19 Viet Nam ‘tong duyet’ chuan bi cho VCK U19 chau A - Anh 1

Tối nay U19 Việt Nam sẽ có màn tổng duyệt trước VCK U19 châu Á

Trong buổi tập đầu tiên tại Doha, HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu cho các cầu thủ luyện các bài tập di chuyển với bóng và đối kháng theo nhóm. Chiều nay, U19 Việt nam sẽ có trận giao hữu với đối thủ Tajikistan. Đây là trận đấu mà BHL xác định sẽ bung lực lượng mạnh nhất để kiểm chứng năng lực từng cầu thủ cũng như đánh giá kết quả rèn luyện của các học trò sau một thời gian tập trung, nhất là sau VCK Đông Nam Á được đánh giá chưa thật thành công.

Ở trận đấu hôm nay, những cầu thủ tập trung muộn như Quang Hải, Trọng Đại hay Văn Hậu có thể sẽ ra sân ngay từ đầu trận. Trong khi đó, Đức Chinh hay Tiến Linh sẽ phải nỗ lực hết mình với hy vọng có được suất đá chính trên hàng công tại VCK U19 châu Á 2016 sắp tới.

Nam Anh