Sau một loạt sự cố bất thường ảnh hưởng đến việc tập luyện của U19 Việt Nam được phản ánh, chủ nhà Bahrain đã phải gửi lời xin lỗi.

Phải đối đầu với chủ nhà Bahrain trong trận tứ kết, U19 Việt Nam đã gặp phải nhiều khó khăn. Cụ thể, trong buổi tập 22/10, các cầu thủ U19 Việt Nam bất ngờ bị điều chuyển đến một sân tập khá xa, cách 70km. Khi di chuyển nửa đường thi xe bỗng nhiên bị hỏng, khiến U19 Việt Nam mất rất nhiều thời gian.

U19 Viet Nam khieu nai, chu nha Bahrain phai xin loi - Anh 1

Cầu thủ U19 Việt Nam phải đi bộ đến sân tập do xe hỏng. (Ảnh: VFF)

Sân tập mới mà chủ nhà Bahrain sắp xếp cho U19 Việt Nam có chất lượng cỏ rất xấu. Bên cạnh đó, thầy trò Hoàng Anh Tuấn còn phải tập chung sân với một đội bóng địa phương, khiến buổi tập diễn ra không được như ý.

Trước những sự cố này, Trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi đã đại diện U19 Việt Nam phản ánh lên ban tổ chức. Phía Bahrain thừa nhận có những sai sót đã ảnh hưởng đến thời khóa tập luyện của U19 Việt Nam. Phó chủ tịch LĐBĐ Bahrain, ông Ali đã gửi lời xin lỗi đến thầy trò Hoàng Anh Tuấn.

Để đề phòng bị quấy nhiễu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã yêu cầu các cầu thủ U19 Việt Nam ngắt toàn bộ điện thoại trong phòng. Đồng thời, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng chia Ban huấn luyện thành 4 ca trực suốt đêm 22/10, để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ.

Mặc dù gặp chút rắc rối, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định điều đó không ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của U19 Việt Nam. "Càng có nhiều khó khăn thì chúng ta lại càng phải quyết tâm vượt qua" - Chiến lược gia của U19 Việt Nam khẳng định./.

Trọng Phú/VOV.VN