Trong trận thi đấu thứ 2 của bảng B, giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men giữa U.21 PVF và U.21 Sanna Khánh Hòa, cựu tuyển thủ U.19 thời Công Phượng, Xuân Trường là Lâm Ti Phông đã ghi bàn mở tỷ số giúp Khánh Hòa có 3 điểm đầu tiên.

U.21 PVF - U.21 Khanh Hoa 0-2: Chua can suc tai - Anh 1

Sanna Khánh Hòa ăn mừng bàn thắng đầu của Lâm Ti Phông

Với việc U.21 Sanna Khánh Hòa thắng U.21 PVF 2-0, tuyển U.21 Hà Nội T&T vẫn sẽ tạm đứng đầu bảng B vì có cùng điểm với Sanna Khánh Hòa nhưng hơn chỉ số phụ.

Khởi đầu trận đấu, những tưởng U.21 PVF sẽ có lợi thế khi họ liên tục có những pha tấn công nguy hiểm. Tuy nhiên phút 18, Lâm Ti Phông, cựu tuyển thủ U.19 thời Công Phượng, Xuân Trường đã sút tung lưới PVF từ cự ly gần giúp Khánh Hòa mở tỷ số.

U.21 PVF - U.21 Khanh Hoa 0-2: Chua can suc tai - Anh 2

Công Thành (phải) tranh chấp bóng cùng Văn Hiệp

Hiệp 1 của trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về cho Khánh Hòa khi PVF vẫn liên tục tấn công tìm cách gỡ hòa. Tuy nhiên, VPF không thể tìm kiếm được điều họ cần là bàn thắng vì những chân sút của họ trận này quá thiếu sắc bén trong các đòn tấn công.

Sang hiệp 2, phút 58 thủ môn Thanh Tuấn của PVF phạm lỗi với cầu thủ Khánh Hòa trong vòng cấm địa. Tuy nhiên, Thanh Tuấn cũng ngay lập tức "chuộc lỗi" bằng cách chặn được cú penalty của Lâm Ti Phông.

U.21 PVF - U.21 Khanh Hoa 0-2: Chua can suc tai - Anh 3

HLV đội VPF Nguyễn Mạnh Cường đốc thúc học trò tấn công trong vô vọng

Nhưng Thanh Tuấn nhanh chóng phải vào lưới nhặt bóng lần 2 khi phút 62 hàng thủ PVF mắc sai sót để cho Thanh Tùng hạ gục anh ở góc gần.

Đây cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu, giúp Sanna Khánh Hòa lên vị trí nhì bảng B sau Hà Nội T&T bởi thua chỉ số phụ.

Đội hình ra sân của 2 đội:

PVF: Thủ môn Nguyễn Thanh Tuấn, Lê Văn Bảo, Lê Thành Phong, Nguyễn Thành Lộc, Võ Ngọc Tỉnh, Lê Văn Điệp, Nguyễn Vũ Tín, Phạm Văn Lộc, Lê Văn Xuân, Uông Ngọc Tiến, Đỗ Thanh Thịnh.

Sana Khánh Hòa: Thủ môn Ngô Quốc Cường, Phan Đình Hiếu, Trần Đình Khương, Nguyễn Phạm Minh Trí, Trần Văn Tùng, Lâm Ti Phông, Phạm Trùm Tỉnh, Nguyễn Đoàn Duy Anh, Nguyễn Trọng Xứng, Đoàn Công Thành, Nguyễn Thành Đạt

Thiên Hà - Nguyên Trương