U.19 Việt Nam chỉ còn cách giấc mơ đá Wolrd Cup đúng một chiến thắng nữa. Và nếu thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vượt qua U.19 Bahrain trong trận tứ kết giải U.19 châu Á diễn ra lúc 23 giờ 15 phút tối 23.10, thì giấc mơ ấy sẽ thành hiện thực, một hiện thực chói lọi cho bóng đá nước nhà.

U.19 Viet Nam co ha noi U.19 Bahrain de gianh ve da World Cup? - Anh 1

Đội chủ nhà U.19 Bahrain không phải là đối thủ quá tầm của U.19 Việt Nam. Chỉ cần một cú nhón gót kiễng chân hết mình nữa thôi, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ với tới chiếc vé đá World Cup vào năm sau tại Hàn Quốc.

Tại giải năm nay, U.19 Bahrain và Ả Rập Xê Út vào được tứ kết là nhờ có nhiều hơn U.19 Hàn Quốc đúng 1 bàn thắng. Nói như vậy không có nghĩa chúng ta thiếu đề cao U.19 Bahrain trong trận đấu tới mà là để thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chơi tự tin và chủ động hơn, thay vì chọn lối chơi co cụm trước những đối thủ mạnh khác như U.19 Iraq hay U.19 UAE vừa rồi. Cũng đừng quên, U.19 Bahrain có được nguồn cổ vũ lớn lao từ khán giả nhà.

Ở trận đấu lịch sử này, U.19 Việt Nam sẽ có sự trở lại quan trọng của Trọng Đại và Văn Hậu. Và người hâm mộ tin rằng một khi HLV Hoàng Anh Tuấn có trong tay đầy đủ những cầu thủ tốt nhất, ông sẽ giúp U.19 Việt Nam làm nên cơn địa chấn ngay trên sân nhà của Bahrain. Đội thắng sẽ vào bán kết giải U.19 châu Á 2016 và đoạt luôn vé đá World Cup U.20 năm 2017 tại Hàn Quốc. Hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đang háo hức đếm từng phút để chờ tin chiến thắng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trần Ka