Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tyra Banks - "mẹ đẻ" của America's Next Top Model - đã chia sẻ về lý do ra đời chương trình này.

Tyra Banks: America's Next Top Model ra doi de ton vinh ve dep da dang - Anh 1

Vào năm 2017, America's Next Top Model sẽ lên sóng phiên bản mới do nữ ca sĩ Rita Ora "cầm trịch". Tyra Banks sẽ không đảm nhiệm vai trò host như mọi lần mà lui về hậu trường làm giám đốc sản xuất chương trình. Chân dài này từng tiết lộ lý do là để tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc con trai.

Tuy nhiên, Tyra Banks khẳng định cô vẫn rất quan tâm tới chương trình. Cô chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây: "Tôi muốn con trai mình sau này nhận thức được rằng, vẻ đẹp của con người bao gồm nhiều dáng vẻ, kích cỡ, màu da khác nhau. Tôi hy vọng con trai mình sẽ biết trân trọng vẻ đẹp đa dạng giống như tôi".

"Đó cũng từng là lý do tôi cho ra đời America's Next Top Model. Tôi muốn cho mọi người thấy sự phong phú trong vẻ đẹp của nữ giới, qua đó biết tôn trọng những vẻ đẹp khác nhau. Vẻ đẹp không phải là khuôn mẫu hay trong những góc nhìn nhất định. Mỗi vẻ đẹp đều đáng được tôn vinh", Tyra Banks bày tỏ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.