Đi dạo cùng cún yêu, đọc báo, tự nhắc bản thân về mục tiêu của mình...là những thói quen mỗi sáng sớm của các tỷ phú thế giới.

Ty phu the gioi lam gi truoc khi an sang? - Anh 1

Tỷ phú thế giới Howard Schultz - CEO nổi tiếng của Starbucks thường thức dậy vào 4 giờ 30 phút sáng để đi dạo cùng ba chú cún đáng yêu. Sau đó, ông lại đạp xe một vòng. Kế đến, ông tự tay pha cà phê cho mình và vợ.

Ty phu the gioi lam gi truoc khi an sang? - Anh 2

Sau khi thức dậy vào lúc 5 giờ sáng, nhà sáng lập Virgin Group - Richard Branson có thói quen đọc tin tức, trả lời mail, lên kế hoạch làm việc mỗi ngày và tập thể dục.

Ty phu the gioi lam gi truoc khi an sang? - Anh 3

Doanh nhân Michelle Phan, người đầu tiên chia sẻ video dạy làm đẹp trên YouTube có thói quen check email trong khi tắm (nhờ chiếc ốp chống nước hiệu quả cho máy tính), tập thể dục ngay khi đánh răng.

Ty phu the gioi lam gi truoc khi an sang? - Anh 4

Tỷ phú Warren Buffett có thói quen đọc nhiều báo ngay sau khi thức dậy. Đầu tiên là tờ "The Wall Street Journal", kế đến là "USA Today" và "Forrbes".

Ty phu the gioi lam gi truoc khi an sang? - Anh 5

Ông chủ của Dallas Mavericks bắt đầu mỗi buổi sáng bằng công việc ngay khi còn chưa ra khỏi giường.

Ty phu the gioi lam gi truoc khi an sang? - Anh 6

Nữ chủ tịch và CEO của Xerox, Ursula Burns là người phụ nữ da đen đầu tiên điều hành một ty thuộc danh sách Fortune 500. Bà thường thức dậy vào lúc 5 giờ 15 phút và kiểm tra email trước tiên.

Ty phu the gioi lam gi truoc khi an sang? - Anh 7

Đồng sáng lập Twitter và CEO của Square - Jack Dorsey thức dậy lúc 5 giờ sáng và dành 30 phút để ngồi thiền. Sau đó Jack Dorsey chạy bộ 6 dặm và tự pha một bình cà phê mới.

Ty phu the gioi lam gi truoc khi an sang? - Anh 8

Bà trùm truyền thông Arianna Huffington dành thời gian tập yoga và ngồi thiền sau khi thức dậy vào buổi sáng.

Ty phu the gioi lam gi truoc khi an sang? - Anh 9

Doanh nhân Daymond John tự nhắc bản thân về những mục tiêu của mình ngay sau khi thức dậy.

Ty phu the gioi lam gi truoc khi an sang? - Anh 10

Ông giữ cho mình một danh sách gồm bảy mục tiêu về gia đình, cá nhân và công việc. Mỗi sáng thức dậy, Daymond John đọc danh sách này cho chính mình.