Lưu Loan Hùng - đại gia từng hẹn hò Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm, Thái Thiếu Phân - đang chống chọi bệnh tật và có nguy cơ bị liệt.

Theo QQ, sức khỏe tỷ phú phong lưu bậc nhất Hong Kong hiện sa sút nghiêm trọng. Mới đây, ông được bắt gặp xuất viện trong tình trạng ngồi xe lăn, vận đồ đen, đội mũ, đeo khẩu trang che kín mặt, người tình Can Tỷ và y tá phải dìu đứng dậy, xung quanh là bảy nhân viên an ninh.

'Ty phu chuyen san sao nu' cua Hong Kong ngoi xe lan o tuoi 65 - Anh 1

Lưu Loan Hùng chống gậy, ngồi xe lăn xuất viện.

Luật sư của Lưu Loan Hùng cho biết ông đang trong cảnh “bệnh tật đầy mình”. Ông mắc bệnh tim, suy thận, tiểu đường, mỗi ngày đều phải chạy thận từ ba đến bốn lần. Cách đây một tháng, Lưu Loan Hùng bắt đầu có dấu hiệu suy nhược cơ thể, tinh thần sa sút, mở miệng nói cũng khó khăn. Bác sĩ điều trị cho biết lúc này Lưu Loan Hùng cần tránh bị xúc động vì rất có khả năng ông sẽ bị liệt.

'Ty phu chuyen san sao nu' cua Hong Kong ngoi xe lan o tuoi 65 - Anh 2

Lý Gia Hân một thời là bóng hồng bên tỷ phú Hong Kong.

Lưu Loan Hùng được mệnh danh là "Thợ săn sao nữ" ở Hong Kong. Không ít người đẹp tên tuổi của làng giải trí xứ Cảng thơm từng là người tình của ông, trong đó có Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, Thái Thiếu Phân.

Năm 1989, ông bắt đầu mối quan hệ tình ái với Lý Gia Hân. Trải qua nhiều lần chia tay - tái hợp, ba năm sau họ chấm dứt mối quan hệ.

Trước đó, Lưu Loan Hùng đã quen biết Thái Thiếu Phân. Theo nhiều nguồn tin, trong sáu năm mặn nồng với Thái Thiếu Phân, tỷ phú họ Lưu từng giúp mẹ người đẹp trả món nợ cờ bạc lên tới gần chục triệu đô la Hong Kong (khoảng gần 30 tỷ đồng). Thái Thiếu Phân từng lên truyền hình cảm ơn Lưu Loan Hùng vì đã giúp đỡ cô trong nhiều năm.

Về phần Quan Chi Lâm, được bạn bè giới thiệu, cô bắt đầu qua lại với Lưu Loan Hùng năm 1993. Cũng như Lý Gia Hân, Thái Thiếu Phân và không ít người tình của Lưu Loan Hùng, Quan Chi Lâm từng được đại gia tặng biệt thự, kim cương, xe hơi đắt tiền... Với tính phong lưu vốn có, Lưu Loan Hùng lại chia tay Quan Chi Lâm để đến với tình mới.

'Ty phu chuyen san sao nu' cua Hong Kong ngoi xe lan o tuoi 65 - Anh 3

Thái Thiếu Phân - Lưu Loan Hùng thuở mặn nồng (ảnh trên) và hiện tại (ảnh dưới).

Năm 1979, ông kết hôn với nữ đại gia Bảo Vịnh Cầm và sinh được hai con, một trai một gái. Năm 1992, họ ly hôn. Bên cạnh Lưu Loan Hùng hiện có một bóng hồng là Can Tỷ (tên thật là Trần Khải Vận) - cựu phóng viên của làng giải trí Hong Kong. Họ có với nhau hai con, một trai một gái.

Tờ Ifeng đánh giá dù bệnh tật, thói quen chiều chuộng người đẹp của vị đại gia này vẫn không thay đổi. Hồi tháng 8, ông từng được bắt gặp bao hai hàng ghế cuối trong rạp để Can Tỷ có thể thoải mái xem phim mà không bị nhòm ngó. Sau đó, ông ít khi xuất hiện bên ngoài.

Theo Vnexpress