Nhiều dòng sản phẩm TV của Samsung đã nhận được các giải thưởng uy tín từ các tạp chí công nghệ và tiêu dùng ở châu Âu và Mỹ.

Thông tin từ Samsung cho biết, các sản phẩm TV Samsung vừa được vinh danh với hàng loạt giải thưởng uy tín từ các tạp chí công nghệ và tiêu dùng khắp châu Âu và Mỹ. Giải thưởng tập trung ở hạng mục Chất lượng hình ảnh với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot (chấm lượng tử).

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhiều sản phẩm của Samsung đã được bình chọn và đây cũng là động lực để Samsung không ngừng cải tiến và nâng cao trải nghiệm xem TV của người dùng, giúp người dùng tận hưởng những chương trình và sự kiện yêu thích với chất lượng hình ảnh tốt nhất”, ông Moon Soo Kim, Phó chủ tịch Kinh doanh phụ trách bộ phận Hiển thị Hình ảnh của Công ty Điện tử Samsung chia sẻ.

TV Samsung nhan duoc nhieu giai thuong danh tieng - Anh 1

.

Cụ thể, tại châu Âu, các dòng TV Samsung liên tiếp nhận được nhiều bình chọn xuất sắc nhất từ các trang tin/tạp chí điện tử và tiêu dùng lớn nhất.

Chẳng hạn Giải thưởng “Sản phẩm của năm” dành cho TV Samsung UE49KS8000 của tạp chí điện tử What Hi-fi.

Được thành lập từ năm 1976 tại Anh, What Hi-fi là tạp chí điện tử uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị giải trí tại gia. Hơn 30 năm qua, giải thưởng “Sản phẩm của năm” từ tạp chí này được xem như “giải Oscar” của ngành công nghiệp giải trí tại gia theo chuẩn Hi-fi.

Hay Giải thưởng “TV tốt nhất về công nghệ HDR” dành cho TV Samsung UE55KS9000 do HDTVTest - website về tin tức và đánh giá hàng đầu của Anh trao tặng. Đây là sản phẩm duy nhất cung cấp dải tương phản động mở rộng cao cấp (HDR) với HDR lên đến 4.000 nit, cho độ tương phản cao hơn giữa các hình ảnh sáng và tối.

Giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất năm 2016” cũng đã được Consumentenbond - tạp chí hàng đầu của Hà Lan về sản phẩm tiêu dùng - trao tặng cho bộ đôi sản phẩm TV SUHD Samsung UN55KS9000 và UN55KS8000… Đây là năm thứ 7 liên tiếp, TV Samsung nhận được giải “Sản phẩm tốt nhất” từ Consumentenbond.

Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, TV Samsung UN65KS9800 được bình chọn 5/5 từ HD Guru - một website chuyên đánh giá và cung cấp thông tin về các sản phẩm TV.

Còn tạp chí danh tiếng toàn cầu Forbes từ Mỹ lại dành những đánh giá tích cực về TV Samsung KS9500 như sau: “Nỗ lực mang tính tiên phong của Samsung về độ sáng màn hình của TV SUHD thế hệ mới với chất lượng hình ảnh HDR đem lại hình ảnh sắc sảo, rực rỡ, sinh động và mạnh mẽ chưa từng có”.

Nhã Nam