Siêu xe mui trần mới Aston Martin Vanquish Zagato Volante của hãng xe Anh Quốc vừa có giá bán lên đến 850.000 USD (tương đương 20 tỷ đồng).

Tuyet tac Aston Martin Vanquish Zagato Volante gia 20 ty dong - Anh 1

Chính thức trình làng cách đây vai tháng, chiếc mui trần siêu sang Aston Martin Vanquish Zagato Volante chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế 99 chiếc trên toàn cầu.

Tuyet tac Aston Martin Vanquish Zagato Volante gia 20 ty dong - Anh 2

Mẫu xe này được Aston Martin quyết định sản xuất dựa vào nhu cầu của khách hàng cũng như thành công từ phiên bản Vanquish Zagato Coupe. Ngoài ra, hãng này đang có kế hoạch tung ra một phiên bản có thân xe làm hoàn toàn bằng sợi carbon vào năm 2018.

Tuyet tac Aston Martin Vanquish Zagato Volante gia 20 ty dong - Anh 3

Về thiết kế, Aston Martin Vanquish Zagato Volante gần như giống hệt phiên bản coupe, trừ phần mui nỉ có thể đóng/mở tùy ý. Điều đó có nghĩa là Aston Martin Vanquish Zagato Volante cũng có hàng loạt chi tiết thiết kế độc đáo như đầu xe và đèn sương mù độc đáo.

Tuyet tac Aston Martin Vanquish Zagato Volante gia 20 ty dong - Anh 4

Đuôi có thiết kế khí động học của Aston Martin Vanquish Zagato Volante khá giống với DB11. Đèn hậu dạng LED hình cánh tua-bin là một trong những điểm nhấn độc đáo của Aston Martin Vanquish Zagato Volante.

Tuyet tac Aston Martin Vanquish Zagato Volante gia 20 ty dong - Anh 5

Xe sở hữu kính chắn gió trước/sau và cửa sổ ôm trọn toàn bộ thân vỏ. Từ hốc bánh trước đến cửa có một thanh ngang gợi liên tưởng tới Aston Martin DB11.

Tuyet tac Aston Martin Vanquish Zagato Volante gia 20 ty dong - Anh 6

Toàn bộ nội thất được làm bằng tay. Bên dưới trần xe là cụm 4 ống xả chia đều sang góc cản va sau.

Tuyet tac Aston Martin Vanquish Zagato Volante gia 20 ty dong - Anh 7

Vanquish Volante Zagato còn được trang bị động cơ V12 6.0L công suất 592 mã lực, cho phép xe có thể tăng tốc từ 0-96km/h trong vòng 3,7 giây, chậm hơn 2/10 giây so với bản coupe do trọng lượng tăng.

Tuyet tac Aston Martin Vanquish Zagato Volante gia 20 ty dong - Anh 8

Khách hàng có thể đặt mua chiếc mui trần siêu sang ngay từ bây giờ và đặt cọc 150.000 USD cho hãng xe Anh quốc. Tuy nhiên, phải đến quý 1 năm 2017 khách hàng mới có thể nhận được xe

Tuyet tac Aston Martin Vanquish Zagato Volante gia 20 ty dong - Anh 9

Một chiếc mui trần khiến ai cũng phải thèm muốn.