Quần thụng, áo thụng và giày hầm hố là những đặc điểm chung của các anh chàng bóng rổ. Vậy làm cách nào để bạn luôn nổi bật và khác biệt trên sân bóng?

Lấy ý tưởng từ quốc kỳ Việt Nam, trang phục bóng rổ của Adidas được thiết kế với tông màu đỏ - vàng bắt mắt.

Nếu bạn thích style đơn giản mà chất, tông màu trắng – đỏ là một lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là những trang phục thi đấu chính thức của đội bóng rổ Saigon Heat do Adidas thiết kế.

Trang phục bóng rổ của Adidas được thiết kế với công nghệ CLIMA® thông thoáng. Đồng thời, điểm nhấn ba sọc tinh tế chạy dọc hai bên thân áo và quần giúp các chàng luôn nổi bật trong từng động tác.

Đôi giày D Rose 3.5 với thiết kế ấn tượng và gam màu đỏ - đen mạnh mẽ là một gợi ý không thể bỏ qua cho “set” đồ bóng rổ cá tính. Lấy cảm hứng từ ngôi sao NBA Derrick Rose, đôi giày này được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ tối đa cho cầu thủ trên sân bóng.

Logo Rose nổi bật trên lưỡi giày.

D Rose 3.5 cũng được các cầu thủ Saigon Heat tin tưởng trong suốt những trận đấu của mùa giải 2013.

Đặc biệt, giữa năm 2013, D Rose 3.5 được cập nhật một phiên bản hoàn toàn mới với màu đỏ - vàng không thể nổi hơn.

Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng Adidas TOWER (2 Hải Triều, Q., TP.HCM) để thỏa sức chọn lựa những mẫu thiết kế đẹp mắt cho tủ đồ bóng rổ của bạn nhé. Những thông tin mới nhất về các sản phẩm của Adidas cũng sẽ được “lên sóng” tại đây.

H2N (Xzone/Tri Thức Thời Đại)