Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng hôi miệng, thì hãy tham khảo ngây lập tức những mẹo dưới đây bởi chúng có khả năng chữa hôi miệng rất hiệu quả.

Tuyet chieu chua hoi mieng nhanh chong va hieu qua bang thuc pham - Anh 1

Rau mùi: Rau mùi có chứa chất diệp lục, có tác dụng trung hòa hơi thở hôi. Vì vậy, hãy nhai một vài lá mùi tây tươi xắt nhỏ hoặc sử dụng trong các món ăn hàng ngày hoặc uống nước ép rau mùi tây cũng có thể làm sạch miệng và tốt cho quá trình tiêu hóa.

Tuyet chieu chua hoi mieng nhanh chong va hieu qua bang thuc pham - Anh 2

Bạc hà: Đây là một trong những thành phần không thể thiếu trong các loại nước xịt miệng. Bạn có thể ăn các loại kẹo hương vị bạc hà trong túi để ngăn ngừa hôi miệng, thậm chí có thể ăn lá bạc hà tươi.

Tuyet chieu chua hoi mieng nhanh chong va hieu qua bang thuc pham - Anh 3

Húng quế: Đây là một loại thảo mộc rất tốt trong việc chữ trị hôi miệng. Mùi hương dễ chịu của húng quế sẽ làm sạch mùi hôi của hơi thở.

Tuyet chieu chua hoi mieng nhanh chong va hieu qua bang thuc pham - Anh 4

Đinh hương: Theo Boldsky, đinh hương có đặc tính kháng khuẩn, ngăn ngừa mầm bệnh trong miệng và khử mùi hơi thở. Bạn hãy nhai 2-3 miếng đinh hương mỗi ngày bởi nó sẽ có hiệu quả ngay lập tức.

Tuyet chieu chua hoi mieng nhanh chong va hieu qua bang thuc pham - Anh 5

Chanh: Chanh là một chất làm thơm miệng tự nhiên. Tính axit của chanh có thể tiêu diệt vi khuẩn trong miệng và chữa một số bệnh về nướu. Bạn có thể súc miệng bằng nước chanh 2 lần/ngày.

Tuyet chieu chua hoi mieng nhanh chong va hieu qua bang thuc pham - Anh 6

Quế: Tinh dầu aldehyde cinnamic trong quế giúp loại bỏ hôi miệng và làm giảm vi khuẩn tích tụ trong miệng. Đun sôi quế với nước, sau đó lọc lấy nước và súc miệng 2 lần/ngày.

D.Nhung