Vẫn phải tập chạy riêng cùng HLV Martin Forkel, sẽ rất khó để bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh - Hoàng Thịnh có thể ra sân trong trận giao hữu lượt về với Indonesia vào lúc 19 giờ ngày 8.11.

Tuyen Viet Nam: Tuan Anh, Hoang Thinh ngoi ngoai tran gap Indonesia - Anh 1

Hoàng Thịnh khó ra sân trận gặp Indonesia

Trong khi các đồng đội tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp Indonesia, Tuấn Anh và Hoàng Thịnh được kèm riêng bởi chuyên gia thể lực Martin Forkel. Sau phần làm nóng nhẹ, cả 2 chạy bộ vòng quanh sân bóng.

Vào lúc này, người ta thấy HLV Martin Forkel bỗng trao đổi rất nhiều. Vừa chạy bộ cùng 2 tuyển thủ trẻ, cựu tuyển thủ U.21 Đức vừa chia sẻ và đưa ra những lời khuyên xunh quanh chấn thương của cả hai.

Sau khi hoàn thành phần chạy nhẹ, Tuấn Anh và Hoàn Thịnh tập dần với bóng. Tuy nhiên, cả 2 chỉ tập những quả chuyền ngắn với sức bóng mạnh dần đều. Không thể mạo hiểm. Sẽ rất khó để bộ đôi tiền vệ quan trọng này ra sân ở trận gặp Indonesia.

Ở phần họp báo trước trận đấu vào trưa 7.11, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã nói rằng các cầu thủ ai cũng khát khao ra sân và cơ hội vẫn để ngỏ đến phút chót. Điều này, cộng thêm màn nhắc nhở chiều 6.11 đã khiến buổi tập tại Mỹ Đình trở nên rất tích cực.

Tuyen Viet Nam: Tuan Anh, Hoang Thinh ngoi ngoai tran gap Indonesia - Anh 2

Tiền đạo Công Vinh trong một pha dứt điểm

Trong phần tập kiểm soát bóng, với HLV Hữu Thắng và Công Vinh chơi trong vai trò tự do (sẽ là đồng đội của bên nào có bóng), cả đội rất chịu khó di chuyển. Hiệu suất phối hợp cao hơn hẳn. Sau đó, những tiếng cười rộn rã cũng xuất hiện nhiều hơn.

Những thương binh phải được săn sóc nhẹ ngày hôm trước như Ngọc Đức, Huy Toàn đều đã tập trọn vẹn buổi tập kéo dài gần một giờ đồng hồ tại Mỹ Đình. Không kể Tuấn Anh, Hoàng Thịnh, tất cả đã sẵn sàng cho trận gặp Indonesia.

Tiểu Bảo