Chiến thắng 5-2 của tuyển Việt Nam trước Triều Tiên dù chỉ là giao hữu vẫn làm nức lòng người hâm mộ. Màn trình diễn đặc biệt xuất sắc của cặp tiền vệ Tuấn Anh , Xuân Trường khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Tuyen Viet Nam thang Trieu Tien, Xuan Truong & Tuan Anh khien cong dong mang 'day song' - Anh 1

Tài khoản “Góc khuất trong anh” bình luận: Quá hay khi những bàn thắng của đội tuyển Việt Nam được ghi. Đó mới là phong cách thi đấu của chúng ta. Hãy luôn giữ vữg phong độ và tinh thần này cho AFF Cup sắp tới”. “Hoan hô các chàng trai. Đá rất hay nên cố gắng phát huy nhiều thêm nữa”, facebooker Trần Kha Ni khen ngợi các học trò HLV Hữu Thắng.

Xuân Trường tuyệt vời quá”, facebooker Lê Quang Tân bị chinh phục hoàn toàn bởi màn trình diễn của tiền vệ tuyển Việt Nam. “Tuyệt vời nhất là Lương Xuân Trường” là bình luận của facebooker Việt Long Jr. “Xuân Trường, làn gió mới nơi hàng tiền vệ”, facebooker Tuấn Pi Neymar tôn vinh cầu thủ chơi bóng ở Hàn Quốc.

Tuyen Viet Nam thang Trieu Tien, Xuan Truong & Tuan Anh khien cong dong mang 'day song' - Anh 2

Tuấn Anh -Xavi, Xuân Trường-Iniesta” là so sánh của facebooker Cung Đình Thuấn. Facebooker Huy Hoàng ấn tượng với màn trình diễn của Tuấn Anh và khen ngợi “Tuấn Anh đá quá hay”. Cặp tiền vệ Xuân Trường-Tuấn Anh tiếp tục nhận được nhiều lời ngợi khen hết cỡ từ cộng đồng mạng. Facebooker Cuong Ha ví von: “Xuân Trường là Alonso còn Tuấn Anh là Pirlo của Việt Nam”.

Xuân Trường là Alonso còn Tuấn Anh là Luke Modric” là so sánh của facebooker Thành Tài. Màn trình diễn chói sáng của lứa cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL được cộng đồng mạng ghi nhận và cho rằng HLV Nguyễn Hữu Thắng nên lấy dàn cầu thủ trẻ tài năng xuất thân từ lò đào tạo của HAGL làm nòng cốt cho đội tuyển Việt Nam.

“Vẫn là lứa cầu thủ của học viên Hoàng Anh Gia Lai tỏa sáng. Việt Nam nên đặt niềm tin vào những đôi chân tuyệt vời ấy” là bình luận của facebooker Mưa sao băng. Còn rất nhiều bình luận khen ngợi các học trò HLV Hữu Thắng từ cộng đồng mạng trong đó đặc biệt là những ngợi ca dành cho cặp đôi Tuấn Anh-Xuân Trường. Rõ ràng, đây là màn trình diễn tuyệt vời của hai tiền vệ trưởng thành từ học viện đào tạo trẻ của HAGL.

HT
Tổng hợp